เตือนใจ หวิดขาเหวอะ เพราะสามีตกใจนึกว่าเห็นงู

โลกโซเชียลมีเดียกำลังแชร์ส่งต่อภาพถ่ายที่มองดูคล้ายกับงูกำลังเลื้อยอยู่บนที่นอน แต่อันที่จริงแล้ว ภาพดังกล่าวเป็นเพียงถุงน่องลายงูที่นำมาสวมใส่เข้ารูปกับเรียวขา ส่วนภาพต่อมาถือบาดแผลและร่องรอยอาการบาดเจ็บที่เกิดขึ้น ที่อ้างว่าถูกใช้ไม้ฟาดเพราะคนเห็นตกใจนึกว่าเป็นงู

ภาพดังกล่าวกลายเป็นกระแสไวรัลในสังคมออนไลน์ของเมืองไทย มีข้อมูลอ้างว่าหญิงสาวคนหนึ่งซื้อถุงน่องลายงู เพื่อจะใส่คลายหนาวและอวดสามีที่บ้าน แต่ปรากฏว่าสามีกลับมาเห็นก็ตกใจ เพราะนึกว่าเห็นงูอยู่ในบ้าน จึงได้คว้าไม้มาไล่ฟาดตีแบบไม่ยั้ง ก่อนจะมารู้ตัวอีกทีว่าที่แท้ได้ตีขาภรรยาตัวเองได้รับบาดเจ็บ

ทั้งนี้ ภาพดังกล่าวไม่มีข้อมูลแน่ชัดว่าเป็นเรื่องจริงหรือเพียงแค่แต่งเรื่องขบขับในโลกออนไลน์เท่านั้น แต่เชื่อว่าน่าจะถูกส่งต่อมาจากโซเชียลมีเดียประเทศจีน ผู้คนต่างแสดงความคิดเห็นไปต่างๆ นานา หลายคนรู้สึกสงสัยที่ต้องมาเผชิญกับเหตุการณ์ไม่คาดฝันเช่นนี้ เซอร์ไพรส์กลายเป็นเหตุสยองขวัญ

ขณะที่หลายคนต่างลงความเห็นว่า ลายถุงน่องชิ้นนี้คล้ายงูเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะหากเลื่อนมองผ่านๆ จากหน้าจอโทรศัพท์ บางคนยังตกใจนึกว่าเป็นการแชร์ภาพงู แต่เมื่อมาพิจารณาดูอย่างถี่ถ้วนก็พบว่าที่แท้เป็นเพียงถุงน่องลายงูเท่านั้น

ที่มา sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง