สลด! พบ “ศพทารก” ยัดถุง ทิ้งขยะย่านสายไหม

เจ้าหน้าที่เก็บขยะ กทม. พบศพทารกแรกเกิดนำมาทิ้ง ภายในพหลโยธิน 58 แยก 16

สลด! พบ "ศพทารก" ยัดถุง ทิ้งขยะย่านสายไหม

ร.ต.ท. ชานนท์ อยู่เย็น รอง สว.(สอบสวน) สน.สายไหม รับแจ้งพบศพทารกแรกเกิดถูกนำมาทิ้ง ภายในพหลโยธิน 58 (ชุมชนแอนเน็กซ์) ถนนพหลโยธิน แขวงและเขตสายไหม กทม. จึงรุดตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนและสายตรวจ สน.สายไหม แพทย์แผนกนิติเวช รพ.ภูมิพลฯและมูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุอยู่ปากซอยพหลโยธิน 58 แยก 16 พบรถบรรทุก 6 ล้อยี่ห้อฮีโน่ สีเขียว หมายเลขทะเบียน 61-8004 กทม.บจก.อิทธิพลอิมปอร์ต ซึ่งเป็นรถเก็บขยะมูลฝอย สำนักงานเขตสายไหม

ที่บริเวณท้ายรถขยะ มีถุงพลาสติกหูหิ้ว สีเขียว ภายในมีศพทารกแรกเกิด อายุในครรภ์ 5-6 เดือน เพศหญิง ซึ่งยังมีสายรกสะดือติดอยู่ เบื้องต้นแพทย์ ระบุว่าศพทารกดังกล่าวคาดว่าจะคลอดออกมาเสียชีวิต ประมาณ 1 สัปดาห์ เจ้าหน้าที่จึงนำศพส่งสถาบันนิติเวช ดำเนินการต่อไป

สอบสวนนายอภิวัฒน์ อายุ 43 ปีเจ้าหน้าที่เก็บขยะมูลฝอย เขตสายไหม ของ กทม.ให้การว่า เมื่อเวลา 05.00 น.ที่ผ่านมา ขณะเก็บขยะมูลฝอยตามปกติ กระทั่งมาถึงที่เกิดเหตุเห็นถุงพลาสติก สีเขียว วางอยู่ข้างๆ ถังขยะบริเวณปากซอยฯแยก 16 จึงเก็บใส่ท้ายรถ ซึ่งขณะนั้นตนสังเกตุเห็นว่าในถุงพลาสติกมีน้ำอะไรบางอย่างสีคล้ายเลือดและมีกลิ่นคาวคลุ้ง จึงเปิดออกดูก็พบศพทารกอยู่ในถุงกล่าว จึงรีบแจ้งตำรวจทีนที

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.สายไหม อยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิด บริเวณดังกล่าวและติดตามตัวผู้ที่นำศพทารกมาทิ้ง เพื่อสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ