ต้อนรับ คริสต์มาส! รพ.พญาไทศรีราชา จับทารกแรกเกิดสวมชุด ซานตา-ซานตี้

ต้อนรับ คริสต์มาส! รพ.พญาไทศรีราชา จับทารกแรกเกิดสวมชุด ซานตา-ซานตี้

โรงพยาบาลพญาไท ศรีราชา จัดกิจกรรมนำทารกน้อยแรกเกิด 5 คน มาสวมชุดซานต้า-ซานตี้ ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส สร้างสีสันและความประทับใจให้กับครอบครัว

วันที่ 24 ธ.ค. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่แผนกเด็กทารกแรกเกิด โรงพยาบาลพญาไท ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้จัดกิจกรรมต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส โดยนำหนูน้อยแรกเกิดมาสวมชุดซานต้า-ซานตี้ตัวน้อย เพื่อมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษให้กับคุณพ่อ คุณแม่และครอบครัว

ด้าน นางหฤทัย สุรินทร์แก้ว ผู้อำนวยการฝ่ายการพยาบาล กล่าวว่า สำหรับกิจกรรมการมอบของที่ระลึกให้กับสมาชิกใหม่ของครอบครัวที่เข้ามาคลอดกับทางโรงพยาบาล ถือเป็นของขวัญสุดล้ำค่ากับครอบครัวในช่วงเทศกาลคริสต์มาส ซึ่งถือว่าเป็นการส่งมอบความสุขและต้อนรับสมาชิกใหม่ของทุกๆ ครอบครัวที่มาใช้บริการกับโรงพยาบาลพญาไท ศรีราชา โดยผ่านการทำความสะอาดด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กทารกแรกเกิดโดยเฉพาะ ก่อนจะมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษให้แก่ทารกแรกเกิดของโรงพยาบาล ที่เกิดระหว่างในช่วงวันที่ 24-26 ธ.ค.นี้ และสำหรับทารกแรกเกิด ที่เกิดในวันนี้มีทั้งหมด 5 คน แบ่งเป็นชาย 3 คน หญิง 2 คน ซึ่งทางโรงพยาบาลก็ได้ให้หนูน้อยแรกเกิด มาสวมชุดซานต้า-ซานตี้ เพื่อส่งมอบรอยยิ้มให้กับครอบครัวที่มีสมาชิกใหม่

อย่างไรก็ตามในปี 2562 ทางโรงพยาบาลก็จะมีการจัดกิจกรรมอีก 4 ช่วงเทศกาล ได้แก่ ตรุษจีน , สงกรานต์ , ฮาโลวีน และ คริสต์มาส ซึ่งในแต่ละเทศกาลความน่ารักของชุดก็จะแตกต่างกันออกไป แต่ก็ยังเน้นไปที่ความน่ารัก ความสดใส และความสวมใส่สบายของสมาชิกใหม่ของครอบครัว

ในขณะที่ น.ส.วันวลี ป้องความดี แม่เด็กรายหนึ่ง เปิดเผยว่า รู้สึกประทับใจเป็นอย่างมาก ที่ทางโรงพยาบาลจัดกิจกรรมแบบนี้ พอเห็นลูกสวมชุดซานต้า ก็น้ำตาไหลและประทับใจมาก แถมยังเพิ่มสีสันให้กับทารกแรกเกิดอีกด้วย

ขอบคุณภาพจาก โรงพยาบาลพญาไทศรีราชา

ที่มา : workpointnews

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย