สุดโหด! หนุ่มวัย 18 แค้นพี่ชายด่าทอ-ขวางไม่ให้ตีแม่ ยกพวกแทงคอดับ

สุดโหด! หนุ่มวัย 18 แค้นพี่ชายด่าทอ-ขวางไม่ให้ตีแม่ ยกพวกแทงคอดับ

หนุ่มวัย 18 ปี เมาสุรา แค้นพี่ชายเข้ามาต่อว่าและห้ามไม่ให้ทำร้ายแม่ ยกพวกมารุมทำร้าย แทงคอพี่ชายดับคาหน้าห้องเช่า เมืองสมุทรปราการ ก่อนหลบหนีลอยนวล

วันที่ 24 ธ.ค. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 23.00 น. พ.ต.ท.มงคล พฤกษชาติ รอง ผกก.สอบสวน สภ.สำโรงเหนือ รับแจ้งเหตุชายถูกทำร้ายเสียชีวิต เหตุเกิดหน้าห้องเช่าเลขที่ 1641 หมู่ 9 ซอยสำโรงเหนือ 15 ถนนศรีนครินทร์ ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.เดโช โสสุวรรณากุล ผกก.สภ.สำโรงเหนือ พ.ต.ท.ศุภกร ธัญญกรรม รอง ผกก.สส. เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน อาสา มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เดินทางเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าห้องเช่า เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งกำลังช่วยกันปั๊มหัวใจ นายสาย จอ มิน อายุ 30 ปี ชาวไทยใหญ่ แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตได้และเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ เพราะบาดแผลฉกรรจ์ สภาพศพนอนหงาย สวมกางเกงขาสั้น เสื้อยืดสีดำ สภาพศพมีบาดแผลถูกแทงด้วยของมีคมเข้าที่ลำคอ 1 แผล ใต้ราวนม 1 แผล และศีรษะ 1 แผล เลือดสาดกระจายนองเต็มพื้น ใกล้กันบนโต๊ะหินอ่อน และพื้นพบขวดสุราแตกกระจัดกระจายอยู่หลายขวด เจ้าหน้าที่จึงได้บันทึกภาพเพื่อรวบรวมไว้เป็นวัตถุหลักฐาน ส่วนผู้ก่อเหตุ ทราบชื่อต่อมา คือนายโจ้ อายุ 18 ปี ชาวไทยใหญ่ ซึ่งเป็นน้องชายต่างบิดากับผู้ตาย หลังก่อเหตุได้หลบหนีไป

สอบสวนพยานแวดล้อม ทราบว่า ผู้ตายทำงานอยู่ในกองถ่ายละครของบริษัทแห่งหนึ่ง ส่วนนายโจ้ เมื่อหลายเดือนก่อน เคยพักอาศัยอยู่ห้องเช่าที่เดียวกันกับผู้ตาย ซึ่งระหว่างที่อาศัยอยู่ นายโจ้ มีพฤติกรรมชอบดื่มสุราเป็นประจำ หลังจากที่เมาก็จะกลับเข้ามาทำร้ายผู้เป็นแม่อยู่บ่อยครั้ง และยังชอบทะเลาะเบาะแว้งกับคนอื่นในหอพักไปทั่ว โดยผู้เป็นแม่ต้องคอยออกมาขอร้องไม่ให้เอาเรื่อง นายโจ้ จนชาวบ้านเอือมระอากับพฤติกรรมดังกล่าว กระทั่ง นายโจ้ เลิกรากับแฟน จึงได้ย้ายออกไปอยู่ที่อื่น ส่วนผู้ตายก็ยังพักอยู่ที่เดียวกับแม่ จนวันเกิดเหตุ ทราบว่า นายโจ้ ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมา ได้เดินทางมาหาพ่อและแม่ที่ห้องพักอีก และพยายามเข้าไปทำร้ายผู้เป็นแม่ ผู้ตายจึงเข้าไปต่อว่าและไล่ นายโจ้ กลับไป จนเวลาผ่านไปกว่า 2 ชม. ขณะที่ผู้ตายกำลังนั่งดื่มเหล้าอยู่บริเวณหน้าห้องเช่า จู่ๆ นายโจ้ ได้พาพวกเข้ามารุมทำร้ายผู้ตายจนเสียชีวิต ก่อนที่จะพากันหลบหนีไป

พ.ต.ท.ศุภกร ธัญญกรรม รอง ผกก.สส. หลังจากได้ข้อมูลรูปพรรณสัณฐานของผู้ก่อเหตุจึงได้ประสานไปยังตำรวจในพื้นที่ใกล้เคียง และตำรวจตรวจคนเข้าเมือง เพื่อสกัดการหลบหนีข้ามแดนพร้อมกับจะได้เร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป ส่วนสาเหตุ เบื้องต้นคาดสาเหตุน่าจะมาจากเรื่องปัญหาส่วนตัวกับพี่ชาย จนพาพวกกลับมาก่อเหตุดังกล่าว

ที่มา : workpointnews

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย