เปิดใจป้าเจ้าของแพสุดอินดี้ “มาเที่ยวป่า อย่ากระแดะ” ป้ายโปรโมทสะเทือนโซเชียล

เปิดใจป้าเจ้าของแพสุดอินดี้ “มาเที่ยวป่า อย่ากระแดะ” ป้ายโปรโมทสะเทือนโซเชียล

เปิดใจ “ป้าเบียร์” เจ้าของแพสุดอินดี้ กับวลี “มาเที่ยวป่า อย่ากระแดะ” แชร์ภาพป้ายโปรโมท ทำสั่นสะเทือนไปทั่วโซเชียลมีเดีย

จากกรณีที่สังคมออนไลน์ได้แชร์ป้ายประชาสัมพันธ์ลูกค้าสุดกวน ที่มีลักษณะข้อความ ตัวใหญ่ๆ ที่บอกว่า “มาเที่ยวป่า อย่ากระแดะ” พร้อมมีรูปชื่อเจ้าของแพ ชื่อป้าเบียร์ ยืนยกมือไหว้ และยิ้มแย้ม ภายในป้ายประชาสัมพันธ์ดังกล่าว

วันนี้ (25 ธ.ค.) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางมาที่ร้านแพต้นน้ำ เลขที่ 80/2 หมู่ 1 ต.ขนงพระเหนือ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา พบเจ้าของตัวจริงคือ ป้าเบียร์ หรือ อัจฉราวดี ศรีโคกกรวด อายุ 54 ปี ที่อยู่ในป้ายโฆษณาป้าเบียร์ บอกว่า แพและรีสอร์ท เปิดบริการมากว่า 20 ปีแล้ว โดยจะมีบริการที่พักและล่องแพตามลำน้ำในสไตล์บ้านๆ

สำหรับจุดประสงค์ที่ทำป้ายโฆษณาประชาสัมพันธ์ขึ้น เพราะลูกชายเป็นคนดูแลเกี่ยวกับเพจและการประสัมพันธ์เลยให้ลูกชายเป็นคนออกไอเดีย ที่จัดทำป้ายประชาสัมพันธ์ขึ้นมาเพื่อให้สอดคล้องกับบุคลิกของตนเองด้วย ส่วนคำว่ากระแดะ ตามที่เห็นตามป้ายมันคือภาษาท้องถิ่น ที่ค่อนข้างรุนแรง ซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่ที่เข้ามาก็มักจะถามว่าที่พักเป็นอย่างไรเดินไกลไหมหรือที่พักสภาพเป็นอย่างไร

ป้าเบียร์ ยังบอกต่ออีกว่า ตนเองเป็นคนพูดจาตรง ๆ การเขียนป้ายแบบนี้ก็สะท้อนตัวตนของตนเอง ซึ่งที่ที่พักหรือที่ท่องเที่ยวของตนเอง เป็นแนวธรรมชาติสไตล์บ้านๆ ซึ่งถ้าคนที่จะมาพักหรือเที่ยวส่วนใหญ่ อยากให้เข้าใจตามนี้

ส่วนการบริการที่นี้ จะมีรีสอร์ทริมน้ำ ให้นอนพักและอาหาร ซึ่งจะเน้นอาหารบ้าน ๆ ลูกค้าที่มาก็มักจะตามใจตนเอง ว่าจะทำอะไรให้รับประทาน ซึ่งทุกวันนี้ลูกค้าก็แห่มาจองกันหลังจากจากเจอป้ายประชาสัมพันธ์อันนี้อีกด้วย

ขอขอบคุณ

ข้อมูล :AmarinTV

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย