แรงอะ! รถตุ๊กตุ๊กติดป้าย “รับเงินหมา กาเพื่อไทย” ลุงป้อมโยน กกต. ตรวจสอบ

แรงอะ! รถตุ๊กตุ๊กติดป้าย “รับเงินหมา กาเพื่อไทย” ลุงป้อมโยน กกต. ตรวจสอบ

ภาพรถตุ๊กๆ คันหนึ่ง ที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กคนหนึ่งนำมาโพสต์เมื่อวานนี้ (25 ธ.ค.) กำลังมีการแชร์ต่อในโลกออนไลน์อย่างหนัก เพราะว่าหลังรถตุ๊กๆ คันนี้ มีป้ายที่มีข้อความเขียนว่า “รับเงินหมา กาเพื่อไทย” พร้อมกับโลโก้และสโลแกนของพรรค ติดอยู่ ที่เรียกได้ว่าแรงไม่เบาเลยทีเดียว

ส่วนชาวเน็ตที่แชร์ออกไป ก็เขียนข้อความถูกใจกันยกใหญ่ หลายคนบอกว่า ตุ๊กๆ คันนี้กล้าหาญมาก ขณะที่บางคนก็บอกสั้นๆ เพียงว่า “ไม่พูดมาก เจ็บคอ” สอดคล้องกับชาวเน็ตอีกคนหนึ่งที่แชร์ออกไปแล้วโพสต์ว่า กาพรรคไหนก็ได้ ยกเว้นพรรค(ยึด)อำนาจ

ขณะเดียวกัน โพสต์นี้ก็มีหลายคนที่ไม่ได้เห็นด้วยนัก เพราะมองว่า หลายพรรคทั้งฝั่งที่นิยมเผด็จการและแม้แต่พรรคที่อ้างว่านิยมประชาธิปไตยเอง ก็เคยจ่ายเงินซื้อเสียงกันทั้งนั้น

“ลุงป้อม” โยน กกต. ตรวจสอบ
ด้าน พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ให้ความเห็นต่อเรื่องนี้ในช่วงเช้าวันนี้ (26 ธ.ค.) ว่า เรื่องนี้เป็นเรื่องของคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) เพราะตนไม่ทราบว่าผิดหรือไม่

ไม่ใช่แค่นั้น รองนายกรัฐมนตรียังฝากไปถึงพรรคการเมืองต่างๆ ด้วยว่าให้ปฏิบัติตามกฎหมายเลือกตั้ง เพื่อรักษาบรรยากาศบ้านเมืองให้สงบเรียบร้อย ทั้งยังย้ำว่า การเลือกตั้งจะเกิดขึ้นในปีหน้าแน่นอน แต่ถ้าหากมีใครทำผิด ก็ต้องดำเนินการ

ข่าวที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิ
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ประวิตร” ไม่กังวล! 26 ธ.ค.นี้ ชี้ปม “นาฬิกาหรู” ระบุขอให้เป็นเรื่องของ ป.ป.ช.

“ประวิตร” ไม่กังวล! 26 ธ.ค.นี้ ชี้ปม “นาฬิกาหรู” ระบุขอให้เป็นเรื่องของ ป.ป.ช.