กระบะเมาซิ่งพุ่งชนเต็นท์บริการ “หนุ่มกู้ภัย” ตายในหน้าที่ คนขับตกใจวิ่งหนีไปซ่อน

กระบะเมาซิ่งพุ่งชนเต็นท์บริการ “หนุ่มกู้ภัย” ตายในหน้าที่ คนขับตกใจวิ่งหนีไปซ่อน

หนุ่มกู้ภัย

(31 ธ.ค.61) ตำรวจ สภ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์พุ่งชนเต็นท์บริการประชาชนช่วงเทศกาล 7 วันอันตรายปีใหม่ บริเวณสามแยกหนองคู ถนนเส้นลำปลายมาศ-ชุมพวง เขตเทศบาลตำบลลำปลายมาศ อ.ลำปลายมาศ มีเจ้าหน้าที่ถูกรถชนติดอยู่กับหน้ารถยนต์

ที่เกิดเหตุพบเต็นท์บริการประชาชน ได้รับความเสียหาย เครื่องมือปฐมพยาบาลตกเกลื่อนกระจาย และรถยนต์เชฟโลเลต 4 ประตู สีขาว หมายเลขทะเบียน กร-4314 พระนครศรีอยุธยา จอดอยู่มีผู้ติดอยู่หน้ารถ 1 คน ทราบชื่อคือ นายสมชาย สายกระสุน อายุ 36 ปี เป็นเจ้าหน้าที่มูลนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์ สภาพไม่ได้สติเจ้าหน้าที่จึงได้ทำการช่วยเหลือเบื้องต้น นำส่งโรงพยาบาลลำปลายมาศ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ตรวจสอบภายในรถยนต์ พบชายวัยรุ่น 2 คน ยังอยู่ในสภาพเมาสุราอย่างหนักพูดจาไม่รู้เรื่อง ญาติและเพื่อนผู้เสียชีวิตต่างโกรธแค้นและตะโกนต่อว่าคนขับว่าเมาแล้วขับทำไม ทั้งพยายามจะรุมประชาทัณฑ์ แต่มีคนห้ามไว้

สอบถามเจ้าหน้าที่มูลนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์ เล่าว่า ช่วงเกิดเหตุมีเจ้าหน้าที่อยู่ด้วยกัน 3 คน เห็นรถยนต์คันดังกล่าวขับส่ายไปมา แล้วเสียหลักพุ่งชนเข้าไปในเต็นท์จุดบริการประชาชนทันที โดยเจ้าหน้าที่ไม่มีเวลาตั้งตัว

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ต่างมาช่วยผู้ได้รับบาดเจ็บ เห็นคนขับรถทราบชื่อเล่นนาย “เอ็ม” เปิดประตูแล้ววิ่งหนีไปในที่มืด ประมาณ 20 นาที นายเอ็ม ได้กลับมาที่รถคาดว่าจะสำนึก แล้วพยายามช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ แต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ จากนั้นคนขับก็อาศัยช่วงชุลมุนหลบหนี และล่าสุดวันนี้ได้ติดต่อขอเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ลำปลายมาศ แล้ว ซึ่งเบื้องต้นถูกแจ้ง 2 ข้อหา “ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย , หลบหนี”

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย