ยิ้มทั้งน้ำตา เจ้าสาวป่วยหนักเข้าพิธีวิวาห์หวาน สวมแหวนบนเตียง รพ.ศิริราช

โลกออนไลน์แชร์เรื่องราวของ คุณกุ๊ก ชายหนุ่มที่ตัดสินใจจัดพิธีแต่งงานกับ คุณเดียร์ แฟนสาว ในห้องพักผู้ป่วยโรงพยาบาลศิริราช ซึ่งเจ้าสาวยังต้องใส่สายออกซิเจนอยู่ เนื่องจากป่วยหนักมานานหลายเดือน

โดยเจ้าบ่าวได้ขอแฟนสาวแต่งงานเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ในขณะที่เธอรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล ซึ่งทั้งคู่นั้นคบหาดูใจกันมานานเกือบ 4 ปีแล้ว และในวันที่ 29 ธ.ค. ก็ได้จัดพิธีแต่งงานเล็กๆ มีพิธีสงฆ์ภายในห้องพักผู้ป่วย และสวมแหวนบนเตียง บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น ท่ามกลางความยินดีของครอบครัว เพื่อนๆ และการดูแลจากคุณหมอ พยาบาล โดยตลอดเวลาที่แฟนสาวป่วยนั้น หนุ่มคนนี้ได้เขียนข้อความเพื่อเป็นกำลังใจให้ตัวเองและแฟนสาวตลอดเวลา และในวันแต่งงาน คุณกุ๊ก ก็ได้เขียนข้อความซึ้งๆ ที่ให้แง่คิดกับทุกคนว่า…

“ไม่มีใครรู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ไม่มีใครรู้ว่าเวลาเราเหลืออีกเท่าไหร่ อยากให้ทุกๆคนเห็นคุณค่าของเวลา เห็นคุณค่าของคนที่เรารัก เวลามันน้อยเกินกว่าจะไม่เข้าใจหรือโกรธ หรือน้อยใจ ขอให้ทุกๆ วินาทีมีแต่สิ่งดีๆเกิดขึ้น หาคุณค่าในสิ่งนั้นให้เจอทุกสิ่งที่เกิดขึ้นล้วนสวยงาม”

ซึ่งหลังจากเรื่องราวของทั้งคู่ถูกแชร์ออกไป ก็ได้รับคำอวยพรและกำลังใจจากโลกโซเชียลอย่างล้นหลาม สำหรับคุณเดียร์เจ้าสาวนั้น มีอาชีพเป็นนางพยาบาล และทำอาชีพเสริมคือขายของออนไลน์ โดยมีลูกค้าติดตามจำนวนมาก ซึ่งหลายคนต่างส่งกำลังใจให้เธอมาตลอดตั้งแต่เริ่มป่วย เพราะเจ้าตัวนั้นเป็นผู้หญิงที่มีจิตใจดี ใจบุญ บริจาคเงินช่วยทั้งคนและสัตว์ที่เจ็บป่วยอยู่เป็นประจำ

ทางทีมข่าวขอแสดงความยินดีกับคุณกุ๊ก-คุณเดียร์ และขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้คุณเดียร์หายป่วยกลับมาแข็งแรงเร็วๆ นะคะ

ที่มา sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง