เพื่อนครูแฉซ้ำ! ครูพละข่มขืนเด็ก 12 ไม่ใช่คนแรก เจ้าชู้-หื่นขยำเต้าลูกศิษย์

เพื่อนครูแฉซ้ำ! ครูพละข่มขืนเด็ก 12 ไม่ใช่คนแรก เจ้าชู้-หื่นขยำเต้าลูกศิษย์

ครูพละข่มขืนเด็ก

คดีครูพละข่มขืนเด็กหญิงวัย 12 ยังฉาวโฉ่ ล่าสุดยืนยันว่าเหตุการณ์นี้ไม่ใช่ครั้งแรก เพื่อนครูออกโรงแฉ เคยหื่มขยำหน้าอกลูกศิษย์ เพื่อนบ้านเห็นด้วยเป็นคนเจ้าชู้-เคยมีเมียหลายคน

จากกรณีพ่อและแม่ของ ด.ญ. อายุ 12 ปี นักเรียนชั้น ม.1 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.ชัยนาท เดินทางไปที่ศาลากลางจังหวัดชัยนาท เพื่อร้องขอความเป็นธรรม หลังคดีที่ลูกสาวถูก นายบอล อายุ 40 ปี ครูสอนวิชาพละของโรงเรียน ข่มขืนตั้งแต่เดือนตุลาคม 2561 แล้วคดีไม่คืบหน้า

ล่าสุด พ.ต.อ.เชษชัย เชษฐศิริ ผกก.สภ.วัดสิงห์ เปิดเผยว่า ในส่วนของเรื่องคดีแรก วันที่ 26 กันยายน 2561 เจ้าหน้าที่ได้ส่งฟ้องศาลไปเรียบร้อยแล้ว ครูพละปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา แต่โรงพยาบาลยืนยันว่าอวัยวะเพศของเด็กผ่านการมีเพศสัมพันธ์มาแล้ว อยู่ระหว่างรอศาลตัดสิน ส่วนคดีที่สอง วันที่ 28 ต.ค. 61 เจ้าหน้าที่กำลังรวบรวมพยานหลักฐาน และรอผลการตรวจร่างกายจากแพทย์ที่ชัดเจน จึงจะสามารถส่งฟ้องได้ ยืนยันว่าตำรวจไม่ได้ประวิงเวลา

ขณะที่ แม่ของเด็กหญิง อายุ 12 ปี ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า วันนี้ตนเดินทางไปที่โรงพยาบาล เพื่อติดตามผลการตรวจร่างกายของลูกสาว ทั้งนี้ หลังจากเกิดเหตุ ตนได้ไปแจ้งแก่รองผู้อำนวยการโรงเรียน และนายกเทศมนตรีแล้ว แต่กลับไม่มีการดำเนินการใด ๆ ซึ่งครั้งแรกที่เกิดเหตุเป็นช่วงปิดเทอม กระทั่งเปิดเทอม ตนก็ไม่กล้าให้ลูกไปโรงเรียน แต่ก็กังวลว่าลูกอาจจะเสียการเรียน จึงยอมให้ลูกกลับไปเรียนตามเดิม

หลังจากที่ลูกไปเรียนได้เพียงแค่ 3 วัน ก็เกิดเหตุครั้งที่ 2 ขึ้น ตนจึงรู้สึกว่าครูพละท่านนี้ไม่เกรงกลัวต่อกฎหมาย อย่างไรก็ตาม ลูกสาวบอกตนว่า ขณะเกิดเหตุพยายามขัดขืนแล้ว แต่สู้แรงของครูไม่ได้

นายปิยะ ทองวัฒนา นายกเทศมนตรีตำบลวัดสิงห์ เปิดเผยว่า เทศบาลไม่ได้นิ่งนอนใจในเรื่องนี้ และล่าสุดจากการตรวจสอบ พบว่าครูพละท่านดังกล่าวมีมูลกระทำความผิดจริง จึงมีการตั้งคณะกรรมสอบสวนทางวินัยเรียบร้อยแล้ว

ขณะที่ ครูอั้ม (นามสมมติ) คนรู้จักครูสอนวิชาพละ เปิดเผยว่า เมื่อ 2 ปีที่แล้ว ตนเคยได้ยินข่าวว่ามีครูลวนลามนักเรียน โดยจับหน้าอก ลักษณะนักเรียนถูกลวนลาม กระทั่งวันหนึ่ง เด็กคนดังกล่าวโพสต์ข้อความแปลกๆ ในเฟซบุ๊ก ทำนองว่ามีปัญหา ตนจึงได้เข้าไปถาม ซึ่งเด็กยอมรับว่าถูกครูบอลลวนลาม โดยการจับและขยำหน้าอก

ขณะนั้นตนจึงให้คำแนะนำกับนักเรียนไปว่า ให้อยู่ห่างๆ ครูบอล เมื่อถึงเวลาซ้อมกีฬาก็ซ้อมไป เมื่อซ้อมเสร็จก็กลับบ้าน หลังจากวันนั้นเด็กก็เริ่มออกห่างจากครูบอล และย้ายไปศึกษาต่อที่โรงเรียนอื่น โดยนักเรียนคนดังกล่าวบอกกับตนอีกว่า หลังจากออกไปแล้วพบว่า ครูบอลยังคงตามไปกดไลก์หรือคอมเมนต์ข้อความในโซเชียลมีเดีย คล้ายกับการแสดงตัวว่ายังมีตัวตนอยู่ ซึ่งในเวลาปกติแล้ว ครูบอลนิสัยดีมาก เป็นครูที่มีเสน่ห์ ตนไม่คิดว่าจะมีพฤติกรรมแบบนี้

นอกจากนี้ เพื่อนบ้านอดีตภรรยาของครูบอล ให้ข้อมูลว่า ครูบอลเคยมีภรรยาหลายคน ซึ่งภรรยาที่อยู่ในหมู่บ้านดังกล่าวเคยมาบ่นให้ฟังว่า ครูบอลเป็นคนเจ้าชู้ และชอบดื่มแอลกอฮอล์ เมื่อเมาก็จะมักจะขับรถเข้ามาในหมู่บ้านด้วยความเร็ว ส่วนเรื่องที่ครูบอลไปทำอนาจารเด็กนั้นไม่ทราบมาก่อน

ที่มา : AmarinTV, sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

แม่สุดช้ำ ลูกสาววัย 12 ปี ถูก “ครูพละ” ข่มขืน พยายามไกล่เกลี่ยอ้างแค่ช่วยตัวเอง