เศร้าสลด! แม่น้ำชีกลืนร่างหนูน้อย 3 คน งมเจอศพ พ่อแม่ใจสลาย

เศร้าสลด! แม่น้ำชีกลืนร่างหนูน้อย 3 คน งมเจอศพ พ่อแม่ใจสลาย

เกิดเหตุเศร้าสลด เด็ก ๆ 4 คน ติดตามผู้ปกครองไปเก็บผักกลางลำน้ำชี ระหว่างรอพากันลงเล่นน้ำ ก่อนที่ 1 ใน 4 จะลื่นไถลลงไปในร่องน้ำลึก เด็กที่เหลือจึงพยายามเข้าไปช่วย ทำให้ดึงร่างกันจมลงไปในน้ำ เสียชีวิต 3 คน ส่วนอีกคนอาการสาหัส

เหตุเกิดขึ้นช่วงเย็นวานนี้ ตำรวจ สภ.เขื่องใน รับแจ้งจากชาวบ้านท่าไห หมู่ 4 ตำบลท่าไห อำเภอเขื่องใน จังหวัดอุบลราชธานี ว่ามีเด็กในหมู่บ้านอายุระหว่าง 8-11 ขวบ ติดตามผู้ปกครองไปเล่นน้ำในแม่น้ำชี บริเวณหาดวังเวิน บ้านท่าไห แล้วเกิดลื่นไถลจมน้ำหายไป รวม 4 คน แต่มี 1 คน ผู้ปกครองช่วยได้ทัน และนำส่งโรงพยาบาล

แม่น้ำชีกลืนร่างหนูน้อย 3 คน งมเจอศพ พ่อแม่ใจสลาย

จุดเกิดเหตุมีลักษณะเป็นหาดทรายยื่นลงไปในแม่น้ำชี บางจุดเป็นน้ำตื้น และบางจุดเป็นน้ำลึก สำหรับจุดที่เด็กจมหายไปอยู่ห่างจากฝั่งประมาณ 50 เมตร อาสากู้ภัยจึงร่วมกับชาวบ้านช่วยกันลงงมหาร่างเด็ก กระทั่งพบร่างเด็กหญิง 9 ขวบ และร่างเด็กชาย 11 ขวบ ซึ่งจมอยู่ในแม่น้ำชี ห่างจากฝั่งไปประมาณ 50 เมตร ส่วนเด็กหญิงอายุ 8 ขวบ ยังไม่พบร่าง แต่เจ้าหน้าที่และชาวบ้านไม่ละความพยายาม ได้นำไฟฟ้าส่องสว่างและอุปกรณ์ดำน้ำลงค้นหา และสามารถพบร่างของเด็กหญิงที่จมอยู่ในน้ำขึ้นมาได้ในสภาพที่เสียชีวิตไปแล้ว ทำให้ครอบครัวผู้สูญเสียต่างร่ำไห้กันระงม

สอบสวนทราบว่า เด็กทั้ง 4 คน ซึ่ง 2 คน เป็นพี่น้องกัน อีก 2 คน เป็นญาติ ได้ติดตามผู้ปกครองไปเก็บผักที่ขึ้นอยู่กลางลำน้ำชี โดยเด็กทั้งหมดเดินเล่นและลงเล่นน้ำตามปกติ ปรากฏว่าระหว่างเล่นน้ำมีเด็ก 1 ใน 4 คน เกิดลื่นไถลลงไปในน้ำที่เป็นน้ำลึก เด็กที่เหลือจึงพยายามเข้าไปช่วยเหลือเพื่อน ทำให้ดึงร่างกันทั้งหมดจมลงไปในน้ำ ผู้ปกครองช่วยเหลือเด็กหญิงวัย 6 ขวบ ไว้ได้ 1 คน ส่วนที่เหลือเสียชีวิตในที่สุด

ที่มา  bugaboo.tv 

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 7-01-2019 9:01:56 โพสต์โดย : up2u คนดู อ่าน 21 คน คน