สาวยังสะพรึง เปิดใจคลิป หนุ่มเดินแก้ผ้า-หวังเปิดรถ ตร.แฉวันเดียวมีเหยื่อเพียบ

สาวยังสะพรึง เปิดใจคลิป หนุ่มเดินแก้ผ้า-หวังเปิดรถ ตร.แฉวันเดียวมีเหยื่อเพียบ

หญิงสาวเปิดใจ หลังแชร์คลิปเตือนภัย หนุ่มปริศนาเดินยิ้มมาแก้ผ้า-พยายามเปิดประตูรถ คาดอาจเป็นแรงงานที่พักอยู่ใกล้เคียง วันเดียวมีเหยื่อแจ้ง สน.พหลโยธิน เหตุคล้ายกันถึง 3 ราย

จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กหญิงสาวรายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปวิดีโอและเรื่องราวเตือนภัย ภาพจากกล้องหน้ารถยนต์เผยให้เห็นภาพชายคนหนึ่งไม่สวมเสื้อ เดินตามรถระหว่างที่กำลังจะถอยเข้าบ้าน แล้วอยู่ๆ ก็ถอดกางเกงออก พร้อมกับพยายามเปิดประตูรถ เคราะห์ดีที่เจ้าตัวกดล็อกประตูรถเอาไว้ทัน บีบแตร-เปิดไฟสูงไล่ กลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก

ล่าสุดทีมข่าวเดินทางไปยังจุดเกิดเหตุ ภายในซอยลาดพร้าว 1 พบว่าบริเวณซอยดังกล่าวเป็นถนนส่วนบุคคล มีบ้านประชาชนตั้งอยู่ มีรั้วสูงล้อม ซึ่งบริเวณดังกล่าวมีหอพักประมาณ 2 จุด และจากการสังเกตพบว่ามีคนเดินผ่านเข้าออกตลอดเวลา รวมถึงมีแรงงานที่มาทำงานรับจ้าง พักอาศัยกระจายตามหอพักดังกล่าว

นอกจากนี้ ยังพบว่า ถนนโดยรอบเป็นซอยเล็ก สามารถเชื่อมต่อออกไปได้ทุกทาง ทั้งถนนลาดพร้าว และถนนพหลโยธิน และมีความเป็นไปได้ว่า โจรโรคจิต จะมาดักซุ่มรอบริเวณรั้วจุดที่ไม่มีแสงสว่าง

นางสาวเมย์ ผู้เสียหาย ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ว่า วันเกิดเหตุ ตนกำลังถอยรถเข้าจอดในบริเวณบ้าน พบว่ามีชายในคลิปไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงสีดำ ไม่สวมรองเท้า เดินอ้อมไปบริเวณด้านหลังรถ แล้วเดินไปอีกฝั่ง จากนั้นก็ถอดกางเกงลง แล้วพยายามดึงประตูรถด้านหลัง แต่ตนล็อกรถ และยังไม่ลงจากรถเพื่อสังเกตพฤติกรรมของอีกฝ่าย

จากนั้นเมื่อพบว่าชายคนดังกล่าวแสดงพฤติกรรมอนาจาร ตนจึงเปิดไฟสูงและบีบแตรเพื่อให้คนในบ้านรู้ ต่อมาชายคนดังกล่าวจึงเดินผ่านหน้ารถไปหลบอยู่บริเวณรั้ว ขณะนั้นตนก็คิดว่าชายคนนี้จะกลับไปแล้ว แต่ปรากฏว่าอีกฝ่ายกลับมาใหม่

ขณะที่ นายอาทิตย์ เพื่อนบ้านผู้เสียหาย บอกว่า ชายในภาพกล้องหน้ารถมีลักษณะคล้ายกับแรงงานที่มาพักอาศัยอยู่ย่านนี้ แต่ตนไม่คุ้นและไม่รู้จัก จึงเชื่อว่าผู้ก่อเหตุเป็นคนที่เวียนเข้ามาก่อเหตุ ก่อนหน้านี้ภายในซอยมักมีเรื่องของการปล้นชิงทรัพย์ค่อนข้างบ่อยครั้ง กระทั่งมีความเจริญเข้ามา โจรก็หายไป แต่ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุขึ้นในวันนี้ และกรณีโจรโรคจิตก็ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกที่ได้ยิน

ส่วนจังหวะที่ผู้เสียหายบีบแตรและขอความช่วยเหลือนั้น ตนไม่ได้อยู่ภายในบ้าน จึงไม่ได้ยินและออกมาช่วยผู้เสียหาย ซึ่งหากช่วงที่ตนอยู่ก็คงจะไม่ปล่อยให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ สน.พหลโยธิน แจ้งความคืบหน้าของคดีดังกล่าวว่า ได้สั่งเร่งติดตามตัวคนร้ายรายดังกล่าว และกำลังแกะรอยตามกล้องวงจรปิดในระแวกใกล้เคียง ซึ่งในวันดังกล่าวพบว่ามีผู้เสียหายเข้ามาแจ้งความรวมกว่า 3 คน รายที่ 1 เจอในซอยย่านลาดพร้าว รายที่ 2 เจอที่ปากซอยโลตัสลาดพร้าว และรายที่ 3 ก็คือ นางสาวเมย์ เจอที่ซอยเข้าบ้าน ลาดพร้าวซอย 1 ซึ่งการก่อเหตุทั้ง 3 ราย มีลักษณะคล้ายกัน โดยชายไม่สวมใส่เสื้อเข้ามาถอดกางเกงบริเวณข้างรถ ขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุ

ขอขอบคุณ
ข้อมูล :AmarinTV

ที่มา  sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย