ฆ่าโหดทุบหัวชิงทรัพย์ ลูกชายเจ้าของรีสอร์ต พ่อแม่สงสัยฝีมือแฟนสาว

ฆ่าโหดทุบหัวชิงทรัพย์ ลูกชายเจ้าของรีสอร์ต พ่อแม่สงสัยฝีมือแฟนสาว

ลูกชายเจ้าของรีสอร์ตแห่งหนึ่งใน จ.จันทบุรี วัย 41 ปี ถูกคนร้ายฆ่าโหดใช้หัวค้อนทุบศีรษะเสียชีวิตคาห้องพัก ก่อนคนร้ายจะชิงทอง รถยนต์ และเงินหลบหนีไป ขณะที่ครอบครัวสงสัยฝีมือแฟนเก่า

(7 ม.ค. 62) ผู้สื่อข่าวรายงาน ว่า เมื่อเวลา 10.30 น. ร.ต.อ.เนตรมิตร พงษ์สาลี ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี ได้รับแจ้งว่ามีคนถูกฆ่าตายภายในรีสอร์ตแห่งหนึ่งใน จ.จันทบุรี หมู่ที่ 2 ต.หนองบัว อ.เมือง จ.จันทบุรี ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมาตรวจสอบด้วย

หลังรับแจ้ง ร.ต.อ.เนตรมิตร พงษ์สาลี ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรโรงพยาบาลพระปกเกล้าจันทบุรี และเจ้าหน้าที่อาสาหน่วยกู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี ได้รุดไปที่เกิดเหตุ เมื่อเดินทางไปถึงพบว่าเป็นรีสอร์ตอยู่กลางเมืองจันทบุรี ภายในห้องพักพบผู้เสียชีวิตเป็นชายนอนตะแคงจมกองเลือดอยู่บนที่นอน นอกจากนี้ บริเวณที่นอนยังพบหัวค้อนไม่มีด้ามตกอยู่ ใกล้กับผู้เสียชีวิต พบโทรศัพท์มือถือ 2 เครื่องตกอยู่ ตรวจสอบตามร่างกายพบว่าที่ศีรษะของผู้ตายถูกทุบด้วยหัวค้อน เลือดกระจายเต็มห้อง อีกทั้ง ภายในห้องยังพบรอยเท้าเดินเหยียบเลือดของผู้ตาย คาดว่าน่าจะเป็นรอยเท้าของคนร้าย เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บพยานหลักฐานทั้งหมด

ต่อมา ทราบชื่อผู้ตายคือ นายสิงหเดช อายุ 41 ปี ตรวจสอบที่ตัวพบว่า สร้อยคอทองคำ น้ำหนัก 3 บาท รวมทั้งเงินสดอีกจำนวนหนึ่ง และรถยนต์ของผู้ตายได้หายไป เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าคนร้ายน่าจะฆ่าชิงทรัพย์ เพราะรู้ว่าผู้ตายมีเงิน ปล่อยเงินกู้ และเป็นลูกเจ้าของรีสอร์ต ทั้งนี้ความชัดเจนอยู่ระหว่างการตรวจสอบของตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน

จากการสอบถาม นางสาวมลฤดี อายุ 35 ปี ผู้ดูแลรีสอร์ต กล่าวว่า ในเช้าวันนี้ ตนเองจะเข้าไปทำความสะอาดในห้องผู้ตาย แต่เมื่อตะโกนเรียกก็ไม่มีใครตอบ ประกอบกับห้องล็อกจึงได้นำกุญแจมาเปิดห้องดู เมื่อเข้าไปดูก็พบว่าผู้ตายได้นอนเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่บนที่นอน จึงได้โทรแจ้งผู้เป็นพ่อและแม่ของผู้ตายให้ทราบ ก่อนที่จะโทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบดังกล่าว

นายสายัณ ผู้เป็นพ่อ กล่าวว่า เมื่อตอนตี 4 ตนเองได้เห็นผู้ชายกับผู้หญิงเดินแยกกันออกมาจากห้องพัก ตนเองไม่ได้สงสัยอะไรคิดว่าเป็นลูกค้าที่มาพัก ซึ่งผู้หญิงที่เห็นก็คือ แฟนของผู้ตาย ได้ขี่รถจักรยานยนต์กันมา ซึ่งตนเองมั่นใจว่าน่าจะเป็นผู้หญิงและผู้ชายที่มาด้วยกัน ตีหัวลูกชายของตนเองจนตายและชิงทรัพย์ไป

ขณะที่ นางอิ๊ด แม่ของผู้ตาย กล่าวว่า ลูกชายมีผู้หญิงคนหนึ่งที่เข้ามาช่วยดูแล โดยในช่วงตี 4 พ่อผู้ตายได้เห็นผู้หญิงคนนี้เข้ามาที่รีสอร์ต ก่อนที่จะออกไปพร้อมผู้ชาย โดยพบว่ารถยนต์ของผู้ตายหายไปด้วย และสร้อยคอทองคำ แหวน และสร้อยข้อมือก็หายไป ทั้งนี้ตนเองสงสัยว่า น่าจะเป็นผู้หญิงที่ลูกชายคบอยู่วางแผนกับผู้ชายเข้ามาก่อเหตุ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้รวบรวมหลักฐานในที่เกิดเหตุ เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริงต่อไป

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 7-01-2019 4:31:21 โพสต์โดย : beerspu คนดู อ่าน 530 คน คน