เร็วแรงทะลุกระจก! สาวเข้าเกียร์รถผิดจังหวะ พารถพุ่งเข้าร้านขายเสื้อ-เคราะห์ดีไร้คนเจ็บ

เร็วแรงทะลุกระจก! สาวเข้าเกียร์รถผิดจังหวะ พารถพุ่งเข้าร้านขายเสื้อ-เคราะห์ดีไร้คนเจ็บ

7 ม.ค. 2562 จากภาพเป็นเหตุการณ์ของรถเก๋ง ฮอนด้าสีขาว หมายเลขทะเบียน ขก-6026 นครราชสีมา พุ่งชนร้านขายเสื้อผ้าภายในปั๊มน้ำมัน ปตท.ตลาดแค ต.ธารปราสาท อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา เมื่อคืนที่ผ่านมา
ทำให้กระจกหน้าร้านได้รับความเสียหายแตกละเอียด ราวและชั้นวางเสื้อผ้า กับเสื้อผ้าบางส่วนได้รับความเสียหายแต่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เนื่องจากเหตุการณ์เกิดขึ้นในช่วงเวลากลางคืน ซึ่งร้านปิดแล้วจึงไม่มีใครอยู่ภายในร้าน

ล่าสุดวันนี้ (7 ม.ค. 62) จากการสอบถามนายเสกสรร จิตพิมาย อายุ 37 ปี เจ้าหน้าที่อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยฮุก 31 จุดโนนสูง ได้บอกว่า ตนเองได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถเก๋งพุ่งชนร้านเสื้อผ้าที่ปั๊มน้ำมัน ปตท.บางแค ตนจึงรีบออกมาตรวจสอบ

เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุพบว่ารถเก๋งได้พุ่งชนเข้าไปในร้านขายเสื้อผ้า โดยกระจกด้านหน้าแตกละเอียด ทรัพย์สินภายในร้านเสียหายบางส่วน เมื่อตรวจสอบแล้วไม่พบผู้บาดเจ็บใดๆ ด้านคนขับก็ไม่ได้รับบาดเจ็บเช่นเดียวกัน

เบื้อง ต้นคนขับรถเก๋งได้เจรจากับผู้เสียหายเรียบร้อยแล้ว โดยจะยินยอมชดใช้ค่าเสียหายทั้งหมด ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้สันนิษฐานสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุอาจจะเกิดจากการ ที่คนขับสตาร์ทเครื่องติดไว้และไม่ได้เปลี่ยนเกียร์ให้อยู่ในเกียร์ว่าง จึงทำให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ไม่ก็เข้าเกียร์รถผิดจังหวะจึงทำให้รถพุ่งชน

ที่สำคัญอยากฝากถึงผู้ใช้รถทุกคนให้ช่วยกันระมัดระวังความปลอดภัยต่างๆ สำรวจรถยนต์ของตนเองให้เรียบร้อยทั้งก่อนและหลังขับขี่ เพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุฝนรูปแบบต่างๆ หากเหตุการณ์ในครั้งนี้เกิดในช่วงที่คนอยู่ภายในร้านอาจก่อให้เกิดความเสีย หายและสูญเสียมากกว่านี้ก็เป็นได้ นายเสกสรรกล่าว

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 7-01-2019 4:53:40 โพสต์โดย : beerspu คนดู อ่าน 65 คน คน