จับหนุ่มหื่น ข่มขืนสาวออทิสติก วัย 16 แถมขู่ฆ่า ทั้งที่เพิ่งถูกลุงขืนใจจนท้องมาแล้ว

จับหนุ่มหื่น ข่มขืนสาวออทิสติก วัย 16 แถมขู่ฆ่า ทั้งที่เพิ่งถูกลุงขืนใจจนท้องมาแล้ว

จับหนุ่มหื่น ข่มขืนสาวออทิสติก วัย 16 ไปอยู่บ้านเหยือ อาศัยลงมือช่วงปลอดคน แถมขู่ฆ่าห้ามบอกใคร ทั้งที่เพิ่งถูกลุงขืนใจจนท้องมาแล้ว

ข่มขืนสาวออทิสติก วันที่ 10 ม.ค. พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.แมน เม่นแย้ม ผกก.4 บก.ป., พ.ต.ท.อนุชา ศรีสำโรง สว.กก.4 บก.ป. นำกำลังจับกุม นายนิติกร หรือแจ็ค ศรีจันทร์ อายุ 23 ปี ชาว ต.ทุ่งงาม อ.เสริมงาม จ.ลำปาง ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดตาก เลขที่ 59/2561 ลงวันที่ 4 ต.ค.61 ข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราบุคคลอายุกว่าสิบห้าปีโดยการขู่เข็ญหรือด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย, กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปี โดยการขู่เข็ญหรือด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย, พรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปีแต่ไม่เกินสิบแปดปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครองหรือผู้ดูแล” จับกุมได้ที่หน้าบริษัทรับทำป้ายโฆษณาแห่งหนึ่ง หมู่ 12 ถนนพุทธมณฑลสาย 3 แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กทม.

พ.ต.อ.แมน กล่าวว่า ก่อนหน้านี้มีผู้ปกครอง น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ผู้ป่วยออทิสติกเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.บ้านตาก ว่าลูกสาวถูก นายนิติกร ซึ่งเพื่อนของลูกชายที่เพิ่งปลดประจำการทหารเกณฑ์มาพักอาศัยอยู่ที่บ้านพัก กับลูกชาย โดยวันเกิดเหตุ นายนิติกร ได้ดื่มเหล้าจนมึนเมาและอาศัยจังหวะที่คนอื่นๆ ในบ้านออกไปข้างนอกหมดจึงใช้กำลังข่มขืน น.ส.เอ จนสำเร็จความใคร่จากนั้นได้หลบหนีหายตัวไป

พ.ต.อ.แมน กล่าวต่อว่า เมื่อผู้ปกครอง น.ส.เอ กลับมาบ้านพบว่าลูกสาวมีอาการซึมเศร้าและหวาดกลัวผู้คนโดยเฉพาะผู้ชาย จึงเค้นถามจนทราบว่าถูก นายนิติกร ใช้กำลังบังคับข่มขืนและขู่ว่าห้ามนำเรื่องนี้ไปบอกใครมิเช่นนั้นจะฆ่าให้ตาย ต่อมาเจ้าหน้าที่สืบทราบว่าผู้ต้องหาหลบหนีมาทำงานบริษัทรับทำป้ายโฆษณาแห่งหนึ่ง ในพื้นที่พุทธมณฑลสาย 3 จึงนำกำลังจับกุมตัวได้ดังกล่าว

จากการสอบสวน นายนิติกร ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา โดยรับเพียงว่าไปพักอาศัยกับเพื่อนจริง แต่ไม่ได้ข่มขืน น.ส.เอ ตามที่ถูกกล่าวหาแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.บ้านตาก จ.ตาก ดำเนินคดีต่อไป อย่างไรก็ตามทราบว่าก่อนหน้านี้ น.ส.เอ ได้เคยถูกญาติซึ่งเป็นลุงข่มขืนจนตั้งท้อง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านตาก จ.ตาก ได้จับกุมผู้เป็นลุงคนดังกล่าวดำเนินคดีไปแล้ว หลังจากนี้นจะได้ส่งตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณภาพและวิดีโอ : MGR Online VDO

ที่มา : ข่าวสด

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 11-01-2019 9:42:40 โพสต์โดย : beerspu คนดู อ่าน 53 คน คน