หลานทรพี! ดักฟันหัวป้าเจ็บสาหัส ชิงเงินหมื่น-ทอง 6 บาท เชิดรถจยย.ขับหลบหนี

หลานทรพี! ดักฟันหัวป้าเจ็บสาหัส ชิงเงินหมื่น-ทอง 6 บาท เชิดรถจยย.ขับหลบหนี

(13 ม.ค.62) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.ต.สฤษดิ์ พืชผล หัวหน้า สายตรวจพรุดินนา อ.คลองท่อม จ.กระบี่ ผู้ใหญ่บ้านเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.คลองท่อม จ.กระบี่ พร้อมด้วย อปพร. เจ้าหน้าที่กู้ภัยเต๊กก๋า จีคุงเกาะลำทับ และชาวบ้านรวมกว่า 20 คน ได้กระจายกำลังออกค้นหาผู้ต้องหาทำร้ายร่างกายและชิงทรัพย์ คือ นายสมพร ไหมสีทอง อายุ 37 ปี หลังจากก่อเหตุเมื่อวันที่ 10 มค.ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าเห็นเดินอยู่ภายในสวนปาล์มน้ำมัน ในหมู่ 11 ต.พรุดินนา แต่หลังค้นหาไปนานกว่า 3 ชม. ก็ไม่เจอตัว จึงยุติการค้นหา และจะระดมชาวบ้านเข้าค้นหาอีกครั้ง

ทั้งนี้ เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นขณะ นางเวียน ไหมสีทอง อายุ 60 ปี ได้ขับรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง กลับจากโรงพยาบาลลำทับ เมื่อมาถึงหน้าบ้านของตนเอง ได้มีคนร้ายคือนายสมพร หลานแท้ๆ มาดักรอ แล้วได้ใช้มีดพร้ามาฟันบริเวณศีรษะและหน้า ได้รับบาดเจ็บสาหัส แล้วได้ชิงเงินจากนางเวียนไป เป็นเงินสด 16,000 บาท ทองคำซึ่งเป็นสร้อยและแหวนน้ำหนักรวม 6 บาท แล้วได้ชิงเอารถ จยย.พ่วงข้างของนางเวียนขับหลบหนีไปด้วย หลังเกิดเหตุทางตำรวจได้ออกติดตามตัวและไล่เข้าไปในสวนปาล์มจนรถจักรยานยนต์พ่วงข้างเสียหลัก ส่วนคนร้ายวิ่งหลบหนีเข้าป่าไป

ทั้งนี้ทางตำรวจระบุว่า บุคคลดังกล่าวถือเป็นบุคคลอันตราย หากผู้ใดพบเห็นขอให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยโทร 191 และอย่าได้เข้าใกล้ เพราะแม้กระทั่งป้าของตัวเองยังลงมือได้อย่างโหดเหี้ยม

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 13-01-2019 4:51:06 โพสต์โดย : zoomza คนดู อ่าน 33 คน คน