หัวอกแม่ นาทีลูกบุกมุ้งข่มขืน-จะฟันแขน ถามทำไมไม่ฆ่าแม่ไปเลย น้องสาวเกือบโดน(คลิป)

หัวอกแม่ นาทีลูกบุกมุ้งข่มขืน

หัวอกแม่ นาทีลูกบุกมุ้งข่มขืน-จะฟันแขน ถามทำไมไม่ฆ่าแม่ไปเลย น้องสาวเกือบโดน

สุดช้ำเปิดใจแม่ถูกลูกข่มขืนไม่ใช่แค่ครั้งเดียว – เปิดหัวอกแม่บังเกิดเกล้า กรณีเหตุสะเทือนขวัญ ลูกทรพี นายไชยา ต๊ะนา อายุ 31 ปี ชาว จ.เชียงใหม่ เคยก่อเหตุฆ่าพ่อแท้ จำคุกพ้นโทษออกมาก่อเหตุข่มขืนแม่แท้ๆตัวเอง ก่อนหลบหนีไป

ผวากันทั้งเมือง ชาวบ้านเชื่อยังคงหลบซ่อนตัวและวนเวียนอยู่ในพื้นที่ อ.ดอยสะเก็ด หรือ อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นพื้นที่ติดต่อกันและเป็นพื้นที่ป่าเขา ซึ่งนายไชยามีอาวุธปืนติดตัว ตำรวจตามล่าอย่างกระชั้นชิด ถือเป็นบุคคลอันตราย แต่ยังไม่พบตัวนั้น

ล่าสุด น้องสาวนายไชยา เผยว่า อยากให้พี่ชายติดคุก นอกจากพี่ข่มขืนแม่ ไม่ใช่ครั้งเดียว ข่มขืน 2 ครั้ง แม่รักพี่ชายมาก ติดคุก 5 ครั้ง ไปเยี่ยมตลอด ออกจากคุกกลับมาข่มขืนแม่ โดยเคยพาแม่ไปอยู่กับญาติ ญาติก็ไม่กล้าให้อยู่ด้วย ญาติก็ยังกลัว

หัวอกแม่ นาทีลูกบุกมุ้งข่มขืน

ตอนนี้แม่สภาพจิตใจอยู่อย่างหวาดผวา แม่บอกด้วยว่า ทำแบบนี้กับแม่ ทำไมไม่ฆ่าแม่ไปเลย ส่วนตัวเองก็เคยเกือบโดนข่มขืนด้วย พี่ชายมองขามองก้น เคยจับหน้าอกตัวเองมาแล้ว พี่ชายเป็นคนไม่ดี ถ้าจะตายก็ตายไปเถอะ

ด้านแม่ของไชยา เปิดใจสุดช้ำว่า ทุกวันนี้อยู่อย่างหวาดผวา ลูก ชายเคยแย่งโทรศัพท์แม่ ทุบหัวแม่ บังคับจะขอแม่ตัดแขน รักลูกชายคนนี้แต่ลูกติดยาหนัก จับแม่ขังในบ้าน ถ้าออกมาจะฆ่า แม่เล่านาทีสลด ลูกบุกเข้ามาในมุ้ง บอกลูกนี่แม่นะ แต่ลูกบอก มึงไม่ใช่แม่กู ร้องไปไม่มีใครได้ยิน กลัวไม่รู้จะบุกกลับมาหาแม่อีกเมื่อไหร่ อยากให้ตำรวจจับตัวให้ได้โดยเร็ว

“เผามีดจะตัดแขนตัดมือ แม่ก็บอกแล้วแม่จะเอามือที่ไหนไปหากิน ลูกก็บอกจะตัดมือมึงให้ขาด อีโง่ ต้องยกมือไหว้ลูก เสียใจมาก มันก็เข้ามาในมุ้ง มึงไม่ให้กูเหรอ ไม่ใช่เป็นแม่ลูกกัน

แม่พยายามขัดขืน ลูกตัวใหญ่ แม่สู้ไม่ไหว ร้องไปก็ไม่มีใครได้ยิน แม่อยากกลับบ้าน อยู่คนเดียวก็ได้ อยู่หากินไป จากนี้ตำรวจจะจับหรือจะฆ่าอะไรก็แล้วแต่” แม่เผยถึงลูกที่รักมากเสียงเครือสุดเศร้า

หัวอกแม่ นาทีลูกบุกมุ้งข่มขืน

ขอบคุณคลิป : amarin tv

ที่มา : ข่าวสด

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

Hilight ข่าวเด่น, ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 14-01-2019 9:55:40 โพสต์โดย : beerspu คนดู อ่าน 4,728 คน คน