เปิดวงจรปิด นาทียิงยกครัว วิ่งหนีตาย สลดเมียมือยิงกำลังท้อง 4 เดือน เคยขู่ฆ่าทั้งบ้าน(คลิป)

เปิดวงจรปิด นาทียิงยกครัว วิ่งหนีตาย

เปิดวงจรปิด นาทียิงยกครัว วิ่งหนีตาย สลดเมียมือยิงกำลังท้อง 4 เดือน เคยขู่ฆ่าทั้งบ้าน

วันที่ 14 ม.ค. เวลา 11.00 น. นายปรัชญา เสริฐลือชา นายอำเภอพิชัย ได้ลงพื้นที่หลังจากเกิดเหตุฆ่ายกครัว 5 ศพ โดยขณะนี้คนร้ายคือนายธีรพล ปิ่นอมร อายุ 39 ปี ยังอยู่ระหว่างหลบหนี โดย ล่าสุดทาง พล.ต.ต.พยูห์ ธนะศรีสืบวงศ์ ผบก.ภ.จ.อุตรดิตถ์ ได้ประชุมชุดสืบสวนเพื่อติดตามหาคนร้าย

โดยพบว่า นายวิรัตน์ กิ่งแก้ว อายุ 48 ปี พ่อตา ถูกยิงเข้าหน้าทะลุท้ายทอย และนางกัญญารัตน์ กิ่งแก้ว บุตรสาวซึ่งเป็นภรรยาของผู้ก่อเหตุและตั้งครรถ์ประมาณ 4 เดือน ถูกยิงเข้าทะลุศีรษะและกลางหลัง เสียชีวิตคาที่ในโรงจอดรถ

จากตรวจสอบ ที่บ้านเลขที่ 71 ม.2 ต.พญาแมน อ.พิชัย จ.อุตรดิตถ์ บ้าน 2 ชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้ ซึ่งนายธีรพล ใช้อาวุธปืนก่อเหตุยิง นางน้ำผึ้ง อินทรสิทธิ์ อายุ 48 ปี แม่ยาย นางน้ำผา อินทรสิทธิ์ อายุ 48 ปี พี่สาวฝาแฝดของนางน้ำผึ้ง ถูกยิงหลายนัดเข้าที่หัวและหน้าอก เสียชีวิตภายในห้องนอน และนางกนกวรรณ อินทรสิทธิ์ อายุ 53 ปี พี่สาวของนางน้ำผึ้ง เสียชีวิตอยู่บริเวณริมถนนหน้าบ้าน

นายปรัชญา เสริฐลือชา นายอำเภอพิชัย กล่าวว่า จากการสอบถามเพื่อนบ้าน ทราบว่า คนร้าย ได้ก่อเหตุจุดแรกที่บ้านเลขที่ 71 ม.2 ต.พญาแมน ยิงแม่ยายและพี่สาวฝาแฝดเสียชีวิตในห้องนอน จากนั้นขณะขับรถออกจากจุดเกิดเหตุ พี่สาวของผู้ตาย คือนางกนกวรรณ ได้ยินเสียงปืน จึงวิ่งออกมาดู ทำให้ถูกยิงเสียชีวิตอีก 1 ราย รวมเป็น 3 ราย

นายธีรพล ปิ่นอมร

หลังจากนั้น คนร้าย ได้ขับรถไปที่บ้านเลขที่ 177 ม.1 ใช้อาวุธปืนยิงพ่อตาและภรรยาเสียชีวิต รวมทั้ง 2 จุด มีผู้เสียชีวิต 5 ราย นอกจากนี้ ยังมีผู้บาดเจ็บอีก 2 ราย คือ นายเอกราช กำแหง และนายเขียว ยีมุบ ซึ่งเป็นญาติกับผู้ตาย ขณะนี้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอุตรดิตถ์

ส่วนสาเหตุทราบเบื้องต้นจากชาวบ้านว่า ผู้ก่อเหตุมีปัญหาทะเลาะกับภรรยาบ่อยครั้งจากความหึงหวง โดยวันก่อเหตุได้ทะเลาะกันตั้งแต่ช่วงเช้า ซึ่งผู้ก่อเหตุเคยขู่ฆ่ายกครัว ซึ่งทั้งบ้านมีสมาชิกรวม 7 คน มาก่อนหน้านี้ จนกระทั่งก่อเหตุสลดดังกล่าว

ขอบคุณคลิป : สํานักข่าวไทย TNAMCOT

ที่มา : ข่าวสด

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มคลั่ง ฆ่ายกครัว 5 ศพ สลดศพเมียกอดพ่อตา ก่อนยิงแม่ยายซ้ำ เร่งล่าหนีพร้อมปืน!

หนุ่มคลั่ง ฆ่ายกครัว 5 ศพ สลดศพเมียกอดพ่อตา ก่อนยิงแม่ยายซ้ำ เร่งล่าหนีพร้อมปืน!

แฉหนุ่มคลั่ง ฆ่ายกครัว 5 ศพ ประวัติน่าสงสัย มาอยู่ได้ 1 ปี ซื้อรถยนต์ถึง 10 คัน

แฉหนุ่มคลั่ง ฆ่ายกครัว 5 ศพ ประวัติน่าสงสัย มาอยู่ได้ 1 ปี ซื้อรถยนต์ถึง 10 คัน

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 14-01-2019 1:42:26 โพสต์โดย : beerspu คนดู อ่าน 770 คน คน