คำสารภาพ “ผัวโหด” หลังเข้ามอบตัว ลั่นไม่ตั้งใจฆ่า! พาส่ง รพ.แล้วแต่ตายซะก่อน

คำสารภาพ “ผัวโหด” หลังเข้ามอบตัว ลั่นไม่ตั้งใจฆ่า! พาส่ง รพ.แล้วแต่ตายซะก่อน

ผัวโหด

ผัวโหดซ้อมเมียตายเข้ามอบตัวแล้ว หลังหนีไปกบดาน จ.ตรัง ไม่ได้ตั้งใจฆ่า แค่ทำร้ายร่างกายเพราะโกรธและหึงหวง พร้อมขอโทษครอบครัวฝ่ายหญิง

จากกรณี น้องเมย์ น.ส.สุกัญญา อายุ 28 ปี ชาวบ้าน ต.บ้านควน อ.เมือง จ.สตูล ถูก นายธนภัทร หรือ ธน สามีที่ซ้อมโหดจนเสียชีวิต ในพื้นที่ ม.2 ต.คลองขุด อ.เมือง จ.สตูล เหตุเกิดเมื่อวันที่ 10 ม.ค. โดย นายธน ผู้ต้องหาได้ติดต่อขอมอบตัวกับทางตำรวจกองปราบเนื่องจากถูกกดดันจากตำรวจ และกระแสสังคมโจมตีอย่างหนัก

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (14 ม.ค.) เมื่อเวลา 16.00 น. เจ้าหน้าที่กองปราบได้นำ นายธนภัทร หรือ ธน ซึ่งนัดมอบตัวกับเจ้าหน้าที่กองปราบที่ศาลาริมทางหน้าโรงเรียนวัดควนอินทนิลงาม ต.ทุ่งกระบือ อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง

ก่อนนำตัวไปสอบปากคำที่บริเวณบ้านทุ่งปรือ ม.4 ต.ทุ่งหว้าอ.ทุ่งหว้า จ.สตูล เนื่องจากผู้ต้องหาประสงค์ที่จะชี้แจงกับสื่อ โดยนายธนได้บอกว่าเมียใครๆ ก็รักไม่มีผู้ชายคนไหนทนได้ พร้อมบอกว่าตนรักน้องเมย์มากที่ทำไปไม่ได้ตั้งใจฆ่า แค่ทำร้ายร่างกายเพราะโกรธและหึงหวง ตนได้นำส่งรพ.แล้วแต่เมย์ตายซะก่อน ที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้บ่อยเพราะมีปัญหาแบบนี้มาตลอด พร้อมฝากขอโทษพ่อแม่น้องเมย์รู้สึกเสียใจ

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสตูล ต่อไป ทั้งนี้ พ.ต.อ.พชรพล ณ นคร ผกก.สภ.เมืองสตูลบอกว่าทางญาติผู้ต้องหาได้ขอประกันตัว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้ขอปรึกษาผู้บังคับบัญชาก่อนเนื่องจากเป็นคดีที่ชาวบ้านให้ความสนใจ

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

 เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เพื่อนสนิทเชื่อ “ผัวโหดซ้อมเมียตาย” หลอนเพราะเสพยา บูชามนต์ดำเข้าเส้น

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 14-01-2019 10:44:00 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่าน 88 คน คน