‘บิ๊กตู่’ สะบัดหน้าพรืด! บอก “ขี้เกียจฟัง” หลังเจอถาม ‘ทักษิณ’ เตรียมจัดรายการ

‘บิ๊กตู่’ สะบัดหน้าพรืด! บอก “ขี้เกียจฟัง” หลังเจอถาม ‘ทักษิณ’ เตรียมจัดรายการ

“บิ๊กตู่” หงุดหงิดแต่เช้า! สะบัดหน้าพรืด บอกไม่อยากฟัง หลังถูกถามปม ทักษิณ นัดแนะเจอประชาชนทุกวันจันทร์ในรายการ “Good Monday” รับมือการเปลี่ยนแปลงโลก ตอบเสียงดัง! “ขี้เกียจฟัง”

‘บิ๊กตู่’ สะบัดหน้าพรืด! บอก “ขี้เกียจฟัง” หลังเจอถาม ‘ทักษิณ’

เมื่อวันที่ 15 ม.ค. ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ก่อนเป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรีนอกสถานที่อย่างเป็นทางการ (ครม.สัญจร) พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) แสดงสีหน้าหงุดหงิดทันที เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงความเคลื่อนไหวของ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่ประกาศนัดแนะกับประชาชนเจอกันทุกวันจันทร์ในรายการ “Good Monday” รับมือการเปลี่ยนแปลงของโลก

โดย พล.อ.ประยุทธ์ ถึงกับสะบัดหน้าหนีทันที เมื่อผู้สื่อข่าวตั้งคำถาม พร้อมตอบเสียงดังว่า “เฮ้ย ไม่พูด ขี้เกียจฟัง” และเมื่อสะบัดเดินออกจากกลุ่มสัมภาษณ์ พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า “ไม่พูดด้วยแล้ว”

—————————————-

ทักษิณ Good Monday –   ดร.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี  ได้เปิดเผยผ่านเฟซบุ๊กแฟนเพจ Thaksin Shinawatra ว่าตนเริ่มจัดรายการ Good Monday ผ่านเว็บไซต์ส่วนตัว thaksinofficial.com โดยโพสต์ว่า

เรียนพี่น้องชาวไทยที่รักทุกท่าน

Good Monday รับมือกับการเปลี่ยนแปลงของโลกกับดร.ทักษิณ ชินวัตร เกิดขึ้นเพราะผมเสียดายเวลา 12 ปีที่อยู่ในต่างประเทศ ได้เห็นความเจริญและความล้าหลังของหลายประเทศในโลก ได้พูดคุยกับผู้นำประเทศทั้งปัจจุบันและอดีต ผู้นำทางธุรกิจ นักวิชาการ นักเทคโนโลยีทั่วโลก

จึงอยากจะมาเล่าสู่พี่น้องคนไทยทุกคน ที่ทุกวันจันทร์เราตื่นมาทำงานเราอยากจะรู้ว่าสิ่งที่เราทำมาหากินทุกวันนี้มันยังดีอยู่ไหม ต้องปรับเปลี่ยนอะไร เพราะโลกเปลี่ยนแปลงเร็วเหลือเกิน เผื่อความคิดและประสบการณ์ที่ผมนำมาเล่าสู่พี่น้องจะเป็นแรงบันดาลใจให้เกิดการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงแนวทางการทำมาหากินหรือการศึกษาอบรมให้กับลูกหลานได้บ้าง ผมก็ถือว่าเป็นความสุขใจแล้ว

ใน Good Monday วันแรกนี้ผมจะขอขยายความเรื่องที่พูดถึงเศรษฐกิจโลกในปี 2019 และ 2020 ที่จะกระทบกับธุรกิจรายย่อย ปากท้องและคุณภาพชีวิตของคนไทย ต่อจากนี้ผมจะพยายามมาพบกับท่านให้ได้ในทุกวันจันทร์ที่ Good Monday

ที่มา : ข่าวสด

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 15-01-2019 10:06:39 โพสต์โดย : beerspu คนดู อ่าน 154 คน คน