บิ๊กป้อมงอนหนัก หลังพลั้งปากระเบิดเคนย่า เพราะอาหารอร่อย งดให้สัมภาษณ์!

บิ๊กป้อมงอนหนัก

บิ๊กป้อมงอนหนัก หลังพลั้งปากระเบิดเคนย่า เพราะอาหารอร่อย งดให้สัมภาษณ์!

บิ๊กป้อม งดให้สัมภาษณ์ – เมื่อวันที่ 17 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานถึงกรณี เมื่อวันที่ 16 ม.ค.ที่ผ่านมา พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ให้สัมภาษณ์ถึงปัญหาวิกฤตฝุ่นละอองใน กทม.ว่า ทุกภาคส่วนกำลังช่วยกันแก้ไขปัญหา ดำเนินการทุกวัน หากรัฐบาลไม่ช่วย ถามว่าใครจะช่วย ดังนั้น ไม่ต้องเป็นห่วง

อย่างไรก็ตามสถานการณ์ขณะนี้ ไม่จำเป็นต้องปิดการเรียนการสอน เนื่องจากสภาพอากาศค่อยๆ ดีขึ้นแล้ว ทั้งนี้ เชื่อว่าหากการก่อสร้างรถไฟฟ้าหลายสายเสร็จสิ้นในห้วง 2-3 ปี จะช่วยลดปัญหาฝุ่นละอองได้

ในวันเดียวกัน พล.อ.ประวิตร ยังให้สัมภาษณ์ถึงกรณีกลุ่มติดอาวุธอัลชาบับ จากโซมาเลีย ก่อเหตุโจมตีโรงแรมดุสิตดีทู ในเครือของดุสิตธานี และอาคารสำนักงานในกรุงไนโรบีของเคนย่า ว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าไม่มีคนไทยเสียชีวิต ถือว่าเป็นเรื่องดี ทั้งนี้ ทางกระทรวงต่างประเทศกำลังดำเนินการติดต่อกับทางรัฐบาลเคนย่า

เมื่อผู้สื่อข่าว ถามว่า เพราะเหตุใดกลุ่มติดอาวุธอัลชาบับจากโซมาเลียจึงก่อเหตุโรงแรมในเครือของ ประเทศไทย พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่ทราบ คงเห็นอาหารอร่อย

ทั้งนี้ มีการเปิดเผยจากเฟซบุ๊ก ของ Wassana Nanuam นักข่าวสายทหารคนดัง โดยระบุว่า

“ลุงป้อม” งอนนนน แล้วนะ!!

หลังให้สัมภาษณ์ เรื่องฝุ่นละออง…. ไล่นักข่าว ปวดหัวเพราะฝุ่น ให้กลับไปนอนบ้าน
และ ตอบขำๆ หยอกล้อนักข่าว เรื่องสาเหตุที่กลุ่มก่อการร้ายระเบิดโรงแรมดุสิตฯ ของไทย ในเคนยา ถึงสาเหตุว่า “ก็ไม่รู้สิ เพราะอาหารอร่อยมั้ง”

จนสื่อนำไปเสนอข่าว ในโลกออนไลน์ จนเกิดเสียงวิจารณ์อย่างหนัก นั้น ส่งผลให้ พลเอกประวิตร น้อยใจ ที่ พูดจาหยอกล้อนักข่าว เพราะสนิทสนม คุ้นเคย แต่ถูกนำไปจับเป็นประเด็น

เลยทำให้ จากนี้ พลเอกประวิตร อาจจะงดให้สัมภาษณ์

บิ๊กป้อมงอนหนัก

ที่มา : ข่าวสด

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 17-01-2019 3:37:32 โพสต์โดย : beerspu คนดู อ่าน 478 คน คน