หนุ่มปวส.ขอเลิกแฟน โดนสาวแทงสวน-มีดปักหัวใจ ดับสลดคาที่

หนุ่มปวส.ขอเลิกแฟน โดนสาวแทงสวน

หนุ่มปวส.ขอเลิกแฟน โดนสาวแทงสวน-มีดปักหัวใจ ดับสลดคาที่

หนุ่มปวส. / เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 18 ม.ค. พ.ต.ต.ธีวะฤทธิ์ ธราธนกาญจน์ สว.(สอบสวน) สน.คันนายาว รับแจ้งเหตุฆ่ากันตาย ภายในซอยรามอินทรา 75 (ซอยสันติสุข) ถนนรามอินทรา แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมตำรวจ สน.คันนายาว แพทย์เวร นิติเวช รพ.ตำรวจ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอยู่ภายในซอยประมาณ 20 เมตร พบศพนายพีรศิลป์ พุ่มจำปา อายุ 19 ปี นักศึกษาปวส.ชั้นปีที่ 2 โรงเรียนพาณิชย์แห่งหนึ่ง สภาพศพสวมเสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงยีนส์ขายาว ถูกแทงด้วยอาวุธมีดอกซ้าย 1 แห่ง นอนหายใจรวยริน เจ้าหน้าที่ได้ปฐมพยาบาลเพื่อช่วยชีวิต แต่ไม่เป็นผลและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ข้างกันพบรถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า รุ่นนูโว สีน้ำเงิน ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน โดยพบน.ส.สุพรรณษา ยางสุข อายุ 19 ปี นักศึกษาปวส.ชั้นปีที่ 2 สถาบันการศึกษาอีกแห่ง ซึ่งเป็นแฟนสาวของผู้ตายนั่งร้องไห้อยู่ พร้อมอาวุธมีดพับยาว 4 นิ้ว จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน ก่อนนำศพส่งสถาบันนิติเวชวิทยา รพ.ตำรวจ และควบคุมตัวนางสาวสุพรรษา สอบสวนที่ สน.คันนายาว

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ทั้งสองได้มีปากเสียงทะเลาะกันเรื่องที่ฝ่ายชายบอกเลิก แต่น.ส.สุพรรษาไม่ยอม โดยทั้งสองฝ่ายเคยทะเลาะกันมาก่อนหน้านี้แล้วครั้งหนึ่ง และน.ส.สุพรรษาพยายามใช้อาวุธมีดเล่มเดียวกันไล่ทำร้าย โดยวันนี้นายพีรศิลขี่รถออกไปรับน.ส.สุพรรณษาจากบ้านพัก เพื่อมารับประทานอาหาร จนมีการทะเลาะกันเรื่องนี้อีก โดยน.ส.สุพรรณษาอ้างว่า นายพีรศิลป์จะทำร้ายก่อน จึงใช้มีดพับออกมาแทงสวน เพื่อป้องกันตัว จนฝ่ายชายล้มลง ก่อนรีบโทรแจ้งเรียกรถพยาบาล แต่ไม่สามารถช่วยชีวิตนายพีรศิลป์ไว้ได้ ส่วนน.ส.สุพรรณษายังอยู่ในอาการตกใจและไม่สามารถให้การได้

ด้านนางรัตนา พุ่มจำปา อายุ 53 ปี แม่นายพีรศิลป์ กล่าวว่า ลูกชายเคยมาระบายให้ฟังว่า อยากจะเลิกคบกับเพื่อนหญิง เนื่องจากฝ่ายหญิงเป็นคนอารมณ์ร้อน อีกทั้งฝ่ายหญิงเคยมีครอบครัวมาก่อน ตนจึงทำได้เพียงบอกให้ลูกระมัดระวังตัว จนกระทั่งถูกฝ่ายหญิงทำร้ายด้วยอาวุธมีดเล่มเดิม เนื่องจากลูกชายเพิ่งจะขอเลิก หลังจากเพิ่งคบกันมาได้เพียง 5 เดือนเท่านั้น

หนุ่มปวส.ขอเลิกแฟน โดนสาวแทงสวน

ที่มา : ข่าวสด

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

Hilight ข่าวเด่น, ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 18-01-2019 8:46:09 โพสต์โดย : beerspu คนดู อ่าน 2,346 คน คน