โชเฟอร์เมล์ 75 เครียด โดนถล่มแซงกินเลน อ้างทำเวลา โอดถ้าพักงาน ลูก 4 ต้องลำบาก

ภายหลังโลกออกไลน์ส่งต่อภาพคลิปเหตุการณ์รถประจำทางสาย 75 ก่อเหตุวิ่งแซงขึ้นมาสวนเลนกะทันหัน ทำให้รถของประชาชนซึ่งขับมาในช่องทางปกติต้องหักหลบเข้าเลนซ้าย หวิดเกิดอุบัติเหตุ ซึ่งสร้างความหวาดเสียวเป็นอย่างมาก

โชเฟอร์เมล์ 75 เครียด โดนถล่มแซงกินเลน อ้างทำเวลา โอดถ้าพักงาน ลูก 4 ต้องลำบาก

โดยจากการตรวจสอบทราบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 7 ม.ค.62 ช่วงเวลา 9.00 น. บริเวณแยกนาหลวง ถนนพุทธบูชา ซึ่งบริษัทเจ้าของรถระบุว่า ได้เรียกตักเตือน และอบรมคนขับทุกคนเสมอ เนื่องจากเป็นบริษัทเอกชนจึงบริหารงานเอง และหากมีความผิดก็มีมาตรการลงโทษเรื่องการพักงานคนขับ

ด้านคนขับรถคันดังกล่าว ให้ข้อมูลว่า วันเกิดเหตุตนขับแซงออกมาจากเลนปกติ ออกมาสวนทางราว 1 กิโลเมตร เนื่องจากรถติดเป็นทางยาว ยอมรับว่าสิ่งที่ตนเองทำเป็นเรื่องผิดกฎหมาย หลายคนอาจมองว่าเป็นการขับขี่ที่หวาดเสียว แต่ตนขับด้วยอัตราเร็วราว 30 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และยังให้กระเป๋ารถเมล์ยื่นมือออกไปโบกเพื่อเข้าเลนซ้ายด้วย

ส่วนตัวที่ต้องทำเช่นนี้เนื่องจากแยกดังกล่าวบางครั้งรถติดนานกว่า 2 ชั่วโมง และวันหนึ่งตนต้องทำเวลา เพราะตนเป็นผู้เช่ารถเอง ตกวันละ 3,500 บาท ซึ่งยังไม่รวมค่าแก๊ส และค่าจ้างกระเป๋า

อย่างไรก็ตาม ตนขอโทษหากคนที่เห็นภาพและหวาดเสียว ยืนยันว่าหลังจากนี้จะไม่ขับรถเช่นนี้อีก ยอมรับว่าเครียด เนื่องจากหากตนถูกปรับหรือพักงาน จะต้องเสียรายได้ไปจำนวนมาก ซึ่งตนมีภาระต้องดูแลครอบครัวและลูกรวม 4 คน

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 20-01-2019 11:25:58 โพสต์โดย : zoomza คนดู อ่าน 491 คน คน