เด็ก 9 ขวบ เผยรอด “ปกิต” ลวงตุ๋ย ผู้ต้องหาสารภาพ ล่วงละเมิดเด็กมาแล้ว 70 คน

กรณีเมื่อวันที่ 18 ม.ค. 62 ตำรวจจับกุม นายปกิต อายุ 46 ปี ในข้อหา “ครอบครอง เผยแพร่ สื่อลามกอนาจารเพื่อประโยชน์ของตนเองหรือผู้อื่น” สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับข้อมูลการร้องเรียนจากเพจเฟซบุ๊ก “เพจล่า” แจ้งว่า มีผู้ใช้แอปพลิเคชันไลน์นามแฝง “ปกิต” เผยแพร่ภาพลามกอนาจารเด็ก

ซึ่งจากการสอบปากคำนายปกิต ให้การรับสารภาพว่า เมื่อพบเห็นเด็กชายจะพยายามชักชวนไปตามสถานที่ต่าง ๆ เพื่อล่วงละเมิดทางเพศ ซึ่งมีเพศสัมพันธ์กับเด็กมาแล้วกว่า 70 คน นับตั้งแต่ปี 2552 โดยไม่เคยสวมถุงยางอนามัย

วันที่ 19 ม.ค. 62 นางนวลจันทร์ (นามสมมติ) ชาวบ้านในพื้นที่ละแวกอะพาร์ตเมนต์ที่นายปกิตพักอาศัย เปิดเผยว่า ตลอดที่นายปกิตมาอยู่ในพื้นที่ราว 1 ปี มักเห็นเด็กผู้ชายมากหน้าหลายตาแวะเวียนเข้ามาที่หอพัก บางครั้งเคยได้ยินนายปกิตคุยโทรศัพท์กับเด็กผู้ชาย ประมาณชักชวนให้มาที่ห้องพัก หลายครั้งตนเห็นนายปกิต พาเด็กผู้ชายอายุราว 10-17 ปี มาที่หอพักบ่อย บางครั้งเด็กพวกนี้ก็จะใส่ชุดธรรมดา บางครั้งก็ใส่ชุดนักเรียน แต่ไม่ทราบว่าเป็นเด็กที่ไหน ล่าสุดก่อนถูกจับก็ยังเห็นว่าพาเด็กมา ตอนนั้นตนก็สงสัยว่านายปกิตน่าจะเป็นกลุ่มชายรักชาย

โดยเมื่อ 3-4 เดือนที่ผ่านมา ตนเคยเห็นมีผู้ปกครองของเด็กรายหนึ่ง 4-5 คน มาตามลูกที่หอพักแห่งนี้ เด็กคนนั้นประมาณ 17 ปี ซึ่งพ่อของเด็กมาต่อว่า พูดประมาณว่า “ส่งมาเรียน ทำไมมาทำแบบนี้” เด็กก็กราบขอโทษพ่อและบอกว่า “ผมกลัวแล้ว ๆ ” จนเด็กเหมือนจะเป็นลม เนื่องจากถูกพ่อทำร้ายอย่างหนัก ตัวนายปกิตเองก็ถูกทำร้ายไปด้วย ตนเห็นเด็กถูกทำร้ายจึงตะโกนผ่านกำแพงบ้านไปว่า “อย่าไปทำอะไรเด็กเลย ถ้าเขาตายเราจะเดือนร้อน” ตอนนั้นกลุ่มผู้ปกครองก็หยุดก่อเหตุ ก่อนจะรับลูกกลับไป

ส่วนตนมีหลานผู้ชาย 1 คน อายุ 9 ขวบ ยังเคยถูกนายปกิตชักชวน แต่ตนเคยเตือนหลานไม่ให้เข้าไปทำให้ไม่ตกเป็นผู้เสียหาย ยอมรับว่ากลัวเหมือนกัน เพราะกลัวมาเกิดเหตุกับคนในครอบครัว ตนคิดว่าเป็นอันตราย เป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ

ด้าน ด.ช.อ๊อฟ (นามสมมติ) อายุ 9 ขวบ หลานนางนวลจันทร์ ยอมรับว่า ตนเองเคยถูกชักชวนจากนายปกิตจริง โดยนายปกิจออกอุบายชักชวนให้ไปเล่นเกมในห้อง แต่ตนได้บอกปฏิเสธ อีกทั้งนายปกิตยังเคยถามตนว่า เล่นเกม ROV เป็นไหม ตนจึงบอกว่าเล่นเป็น นายปกิตจึงชักชวนให้ตนเข้าไปสอนเขาเล่นเกมดังกล่าว แต่ตนไม่ไป ส่วนตัวยอมรับว่ากลัว เหตุผลที่ไม่ไปตามคำชวนของนายปกิต เนื่องจากยายเคยบอกไว้ว่าไม่ให้เข้าไป เพราะกลัวอันตราย

ที่มา sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย