เตือนภัยคนอยากสวย! สาวทำเลเซอร์ “คางไหม้” คลินิกปัดรับผิดชอบ ให้แค่ยาทา

(20 ม.ค.62) เพจเฟซบุ๊ก 123 คนดีมีน้ำใจ โพสต์ข้อความจากผู้แจ้งเรื่องราวเกี่ยวกับพิษของศัลยกรรม โดยระบุว่า ก็คนอยากสวย แต่ดันซวย นวดจนคางไหม้เป็นแผล เพจ123คนดีมีน้ำใจ รับแจ้งข้อมูลจากคุณฝ้าย(นามสมมติ) พิมพ์เข้ามาในกล่องข้อความ ว่า “พี่พอจะช่วยเหลือหรือแนะนำอะไรหนูได้ไหมคะ หนูไปทำเลเซอร์ มาแต่คางไหม้เป็นแผล หนูจะทำอย่างไรดี เค้าไม่รับผิดชอบ”

ผู้เสียหายคือ คุณฝ้าย (นามสมมติ) เป็นลูกค้าเก่าของคลินิกความงามแห่งหนึ่งในจังหวัดอุดรธานี เคยมาทำคางทำหน้ากับทางคลินิกดังกล่าวมาตั้งแต่เมื่อปี 2558 เมื่อประมาณเดือนตุลาคม2561ที่ผ่านมา ทางคลินิกมีโปรโมชั่นพิเศษ การทำเลเซอร์ จาก 2,500 บาท ลดเหลือเพียง 1,000 บาท ตนจึงติดต่อเข้ารับบริการ เข้าไปทำเลเซอร์ใบหน้า การทำเลเซอร์ผ่านไปได้ด้วยดี หลังทำเสร็จ ทางเจ้าหน้าที่ บอกว่า คางของตนที่เคยทำมาก่อนหน้านี้มันดูแข็งๆ ทางคลินิกจะแถมนวดให้ฟรี เป็นการนวดแบบอาร์เอฟ ระหว่างที่นวดนั้น ตนรู้สึกว่าความร้อนของเครื่องมันแรงมาก แสบร้อนไปหมด และเหมือนมีผิวหนังลอกออกมาด้วย เพราะตนปวดแสบร้อนมาก ทางคลินิกให้ยาทา และยาแก้อักเสบ กลับถึงบ้านมีเลือดไหลออกมา ตนจึงแจ้งกลับไปที่คลินิก ซึ่งทางคลินิกบอกว่า ให้รักษาแผลให้หายก่อน ค่อยกลับมาอีกทีจะทำให้ใหม่

เมื่ออาการทุเลาลงแผลเริ่มแห้งแล้ว ตนติดต่อกลับไปอีกครั้ง ปรากฎว่า ทางคลินิก บอกว่า ที่จะทำให้ใหม่คือการนวดเหมือนเดิม ไม่ใช่ทำเลเซอร์ แต่ที่ตนต้องการ คือการทำเลเซอร์ ใหม่อีกครั้งบริเวณคาง เพือลบรอย ที่เป็นรอยแผลเป็นสีน้ำตาลออกให้มันเลือนลาง ไม่ต้องการนวดอีกแล้ว หากนวดแล้วเกิดบาดแผลอีกใครจะรับผิดชอบ ตนเองก็ไม่รู้ว่าจะเรียกร้องกับทางคลินิกอย่างไรได้บ้าง เพราะเอกสารหลักฐานอะไรก็ไม่มี จึงอยากจะเตือน ให้สาวๆระมัดระวัง หากไปเสริมสวยความงามการใช้โปรโมชั่นต้องคุยรายละเอียดให้ชัดเจน และที่สำคัญระหว่างที่ใช้บริการ หากเกิดอาการผิดปกติกับร่างกาย ไม่ว่าจะเจ็บปวดแสบร้อน ต้องให้เจ้าหน้าที่หยุดและแจ้งแพทย์ประจำคิลนิกให้ทราบทันที

ที่มา sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 20-01-2019 8:35:44 โพสต์โดย : midnight คนดู อ่าน 78 คน คน