ทักแชทหาก่อนทุบ! หนุ่มงงกดไลค์ ไปครั้งเดียว ก่อนเห็นรถตัวเอง ถูกทุบกระจกแตก

ทักแชทหาก่อนทุบ! หนุ่มงงกดไลค์ ไปครั้งเดียว ก่อนเห็นรถตัวเอง ถูกทุบกระจกแตก

ทักแชทหาก่อนทุบ – เมื่อเวลา 8.00 น. วันที่ 21 ม.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี รับแจ้งเหตุมีรถยนต์ถูกทุบกระจกได้รับความเสียหาย ภายในซอยท่าเรือพี ต.บางปลาสร้อย อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบนายการุณ กรอบทรัพย์ อายุ 28 ปี พร้อมกับเพื่อนและแม่ ยืนชี้ร่องรอยกระจกรถยนต์ โตโยต้ายาริส สีเทา ขทะเบียน ขล 2697 ชลบุรี ถูกคนร้ายใช้ก้อนหินทุบกระจกรถยนต์แตกทั้งบานหน้าและบานหลังจนกระจกทะลุได้ รับความเสียหาย

นายการุณ กล่าวว่า ตนนำรถยนต์คันดังกล่าวมาใช้และนำมาจอดบริเวณดังกล่าว จนช่วงกลางดึกของ วันที่ 18 ม.ค. ได้ไปคุยธุระกับรุ่นพี่ผู้หญิงที่อยู่ภายในซอย แต่ตนมีประชุมเรื่องงานช่วง 4 ทุ่ม ซึ่งรุ่นพี่คนดังกล่าวอยากจะขอติดรถยนต์ไปประชุม ด้วยเมื่อประชุมเสร็จจากนั้นตนและรุ่นพี่ก็ขับรถยนต์คันดังกล่าวกลับมาจอด ที่เดิมแต่รุ่นพี่ได้ลืมโทรศัพท์มือถือไว้ภายในรถยนต์

นายการุณ กล่าวต่อว่า จนช่วงเช้าของวันที่ 21 ม.ค. ตนได้มาเปิดเอามือถือคืนรุ่นพี่ จากนั้นก็มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งทักข้อความมาในแชทว่าใครเป็นเจ้าของรถยนต์ คันดังกล่าวให้ช่วยมาดูรถด้วย ตอนแรกไม่ได้คิดอะไร จึงกดไลค์ไปหนึ่งครั้ง จากนั้นผู้ใช้เฟซบุ๊กรายดังกล่าวก็ส่งรูปตอนรถยนต์โดนทุบกระจกมาในแชท ตนจึงรีบมาดูก็พบว่าถูกทุบกระจกแล้วจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เค้าตรวจ สอบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบแล้ว พบว่าผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ส่งรูปรถยนต์ถูกทุบกระจกมาให้ผู้เสียหาย คาดว่าน่าจะเป็นคนร้ายหึงหวงแฟนสาวที่มาพูดคุยกับผู้เสียหายจึงมาทุบกระจกรถ ยนต์เพื่อตักเตือน อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ผู้เสียหายไปแจ้งความและจะออกหมายเรียกผู้ ใช้เฟซบุ๊กคนดังกล่าวมาสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป

หนุ่มงงกดไลค์ ไปครั้งเดียว ก่อนเห็นรถตัวเอง ถูกทุบกระจกแตก

ที่มา : ข่าวสด

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 21-01-2019 2:50:58 โพสต์โดย : beerspu คนดู อ่าน 61 คน คน