ช่วยเพื่อนสาวถูกล้วงของลับ กลางผับดัง ข้าวสาร หนุ่มโดนรุมตื้บปางตาย สนับมือทุบหน้า!

ช่วยเพื่อนสาวถูกล้วงของลับ

ช่วยเพื่อนสาวถูกล้วงของลับ กลางผับดัง ข้าวสาร หนุ่มโดนรุมตื้บปางตาย สนับมือทุบหน้า!

ล่าสุดโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปจากภาพวงจรปิดบริเวณหน้าผับแห่งนึ่ง ย่านถนนข้าวสาร โดย เพจคลิปดังเฟซบุ๊ก ได้โพสต์คลิปภาพพร้อมข้อความว่า เพื่อนผมช่วยเพื่อนถูกลวนลาม แต่โดนคนกลุ่มนั้นตียับเลยครับ ถ้าเพื่อนผู้หญิงคุณถูกจับอวัยวะเพศ คุณจะทำยังไง?
เรื่องเกิดขึ้นวันที่ตอนตี 3 กว่าๆ ร้านผับดังย่านข้าวสารครับ คือ พวกเพื่อนผมกำลังกินเหล้ากัน อยู่ดีๆก็มีคนแปลกหน้าประมาณ 5 คนมาร่วมโต๊ะด้วย สักพักเหมือนเต้นแล้วมือมันเลื้อยมาจับอวัยวะเพศเพื่อนของเพื่อนผมที่้เป็น ผู้หญิง  เพื่อนคนหนึ่งเห็นจึงปัดมือทิ้ง และตบหัวคนที่จับไป แต่ไม่โดนนะครับ และก็มีการคุยกันแล้วดูเหมือนว่าไม่มีอะไร แต่พอเพื่อนผมจะกลับบ้าน พวกมันก็มาดักรอหน้าร้าน จากนั้นก็ตามภาพที่เห็นเลยครับ

พอเรื่องจบก็ไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลพญาไท 2 เพื่อนผมคือคนที่สลบครับโดนเย็บไป 50 เข็ม ค่ารักษาพยาบาล 5 หมื่นกว่าบาท ส่วนอีกคนก็หมดไป 2 หมื่นกว่าบาท ตอนนี้ยังจับตัวไม่ได้เลยครับ แต่แจ้งความแล้ว กำลังตามเลขทะเบียนแท็กซี่ที่พวกมันกลับกันครับ แต่มันก็คงยังไม่พอ

ขณะเดียวกันมีหญิงสาวรายหนึ่ง ซึ่งระบุว่า ตนเองเป็นเพื่อนกับผู้บาดเจ็บ ได้ระบุเพิ่มเติมว่า ควรรู้สึกยังไงไหนบอกทีที่คนในคลิปคือเพื่อนเรา เพื่อน ที่คือเพื่อนจริงๆอะ ไหนบอกที โดนสนับมือฟาดที่หน้าผากลงไปกองนอนตรงนั้น ให้เรารู้สึกยังไง แล้วพวกที่ด่าว่าตีเพราะหอย เคยมีเพื่อนไหม มันเห็นเพื่อนมันโดนต่อย มึงให้มันอยู่เฉย  #มันจะผิดก็ผิดที่รักคนอื่นมากกว่าตัวเอง เจ็บใจมาก มันต้องมาเจออะไรแบบนี้

ช่วยเพื่อนสาวถูกล้วงของลับ

ที่มา : ข่าวสด

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย