ผ้าขี้ริ้วห่อทอง! ลุงใส่เสื้อขาด ซื้อทอง 5 บาท ควักเงินแสนจ่ายสดเป็นฟ่อน

ผ้าขี้ริ้วห่อทอง! ลุงใส่เสื้อขาด ซื้อทอง 5 บาท ควักเงินแสนจ่ายสดเป็นฟ่อน

เจ้าของร้านทองเพชรสุวรรณ อ.เมืองระยอง ระบุถึงกรณีที่นายสงกรานต์ ศึกษาธรรม อายุ 56 ปี มีอาชีพขายขนมไทย ในตลาดบ้านค่าย ได้เดินทางเข้ามาซื้อสร้อยคอทองคำที่ร้าน โดยเป็นจุดสนใจของลูกค้าเป็นอย่างมาก เนื่องจากใส่เสื้อผ้าขาด แขนขาดเป็นรอยกว้าง เผยให้เห็นผิวเนื้อ

โดยนายสงกรานต์ได้แจ้งว่า ขอดูลายของสร้อยคอทองคำหนัก 5 บาท เน้นให้เอาลายโรเล็กซ์ เจ้าของร้านจึงหยิบสร้อยคอทองคำส่งให้ดู หลังจากที่เลือกลายได้แล้ว ก็แจ้งว่าต้องการสร้อยคอหนัก 5 บาท 1 เส้น ก่อนควักเงินออกมาจากกระเป๋ามา 1 ปึก เป็นธนบัตรใบละหนึ่งพันบาททั้งหมด พร้อมทั้งถามราคาของสร้อยเส้นดังกล่าว ซึ่งมีราคาประมาณ 1 แสนบาท แล้วจ่ายเป็นค่าสร้อยทองทันที

ผ้าขี้ริ้วห่อทอง! ลุงใส่เสื้อขาด ซื้อทอง 5 บาท ควักเงินแสนจ่ายสดเป็นฟ่อน

ทั้งนี้นายสงกรานต์ ได้บอกว่า ได้ไปแจ้งความที่ สภ.บ้านค่าย จ.ระยอง หลังจากสร้อยคอทองคำหนัก 5 บาท ได้หายไปขณะที่ออกมาขายขนมในตลาดเมื่อเช้ามืด เป็นลายโรเล็กซ์ หลังเดินหาจนทั่วตลาดก็ไม่เจอ จึงเข้าแจ้งความไว้ ด้วยความที่กลัวภรรยาจะบ่น หลังจากเก็บร้านจึงรีบมาซื้อทองทันที และเพื่อแจ้งร้านทองหลายแห่งให้ช่วยดู หากพบใครเอาสร้อยทองคล้ายของตนที่หายไปมาขายให้แจ้งตำรวจทันที ซึ่งทางร้านทองก็ยินดีที่จะช่วยตรวจสอบให้

ส่วนประเด็นที่ว่า ทำไมถึงชอบใส่เสื้อผ้าขาด ทั้งที่มีเงินทองจำนวนมาก นายสงกรานต์ ได้ตอบว่า ตนไม่ได้ให้ความสำคัญ เสื้อใส่ได้ก็ใส่ไป ไม่จำเป็นต้องเลิศหรูเพราะใส่มาทำงานหยิบตัวไหนได้ก็ใส่เลย แต่หากไปงานสำคัญก็จะเลือกที่เหมาะสมกับงาน

ทั้งนี้ จากการสอบถามแม่ค้าในตลาดบ้านค่าย ที่นายสงกรานต์ขายขนมอยู่ ต่างก็ยืนยันว่า นายสงกรานต์ มักจะใส่เสื้อกระทั่งขาดจนไม่สามารถใส่ได้จึงจะทิ้ง จนเป็นภาพที่ชินตากับเสื้อผ้าที่สวมใส่ เพราะเห็นกันมานานแล้ว

ที่มา เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 22-01-2019 10:16:54 โพสต์โดย : up2u คนดู อ่าน 298 คน คน