เมียโร่แจ้งความ สามีเก่าติดยาปรี่ชก-กระทืบสามีใหม่จนเจ้าโลกฉีกขาด

เมียโร่แจ้งความ สามีเก่าติดยาปรี่ชก-กระทืบสามีใหม่จนเจ้าโลกฉีกขาด

นางแวว จ่าพิชม อายุ 34 ปี ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.คลองลึก ว่านายวิทยา แจ่มศรี อายุ 46 ปี สามีของตนเอง ได้ถูกนายสมาน โสม อายุ 33 ปี อดีตสามี บุกเข้าไปในบ้านแล้วปรี่เข้าทำร้าย ชกต่อยสามีใหม่ของตนเอง จับถอดเสื้อผ้าล่อนจ้อน หลังจากนั้นได้เตะเจ้าโลกของสามีใหม่จนฉีกขาด ยังไม่ทราบว่าตอนนี้เจ้าโลกของสามีตนเองจะใช้การได้เหมือนเก่าหรือไม่

พยานเล่าว่า หลังนายสมานขับขี่รถจักรยานยนต์มากับเด็กผู้หญิง 1 คน มาจอดที่หน้าบ้านของนางแวว ก็เคาะประตู นางแววจึงได้เปิดประตูออกมา นายสมานก็บุกพรวดพราดเข้าไปในบ้านปลี่เข้าชกต่อยนายวิทยา สามีใหม่ทันที โดยไล่ชกต่อยและลากออกมานอกบ้านถอดกางเกงและเสื้อออกแล้วกระทืบซ้ำจนหมดสติ ชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงต่างร้องห้ามแต่ไม่กล้าเข้าไปช่วยเพราะกลัวมีอาวุธ

สามีเก่าติดยาปรี่ชก-กระทืบสามีใหม่จนเจ้าโลกฉีกขาด

หลังจากนั้นนายสมานเห็นชาวบ้านมาดูกันมากจึงขับรถจักรยานยนต์หนีไป แต่ได้ขับรถวกกลับมาแล้วใช้รถจักรยานยนต์ที่ตนเองขับมาเหยียบไปบนร่างของนายวิทยา จนหัวแตก ตนเองจึงรีบแจ้งกู้ภัย มาช่วยนำตัวผู้บาดเจ็บส่ง รพ.อรัญประเทศ

ด้านอดีตภรรยาเปิดเผยว่า สาเหตุที่ต้องเลิกรากับสามีเก่า เพราะช่วงหลังติดยาเสพติด ไม่สนใจลูกเมีย พออยากยาก็จะมาระบายทุบตีตนเอง ตนเองทนไม่ไหว จึงได้หนีไปได้ประมาณ 1 ปีโดยลูก 2 คน อยู่กับนายสมาน เนื่องจากนายสมานไม่ยอมให้ลูกไปอยู่กับตนเอง สำหรับเรื่องนี้ตนเองจะเอาเรื่องนายสมานให้ถึงที่สุด

ที่มา เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 23-01-2019 9:57:36 โพสต์โดย : up2u คนดู อ่าน 226 คน คน