บุกรวบ เอเย่นต์ ‘ดำ’วัย19 ลอบค้าไอซ์ย่านบางเขน! อ้างหาเงินให้แฟนสาวคลอดลูก

บุกรวบ เอเย่นต์ ‘ดำ’วัย19 ลอบค้าไอซ์ย่านบางเขน! อ้างหาเงินให้แฟนสาวคลอดลูก

ตำรวจบุกรวบ เอเย่นต์ดำ ค้ายาไอซ์หน้าอพาร์ทเม้นท์ย่านบางเขน หลังวางแผนล่อซื้อ คุมตัวสอบสวน เจ้าตัวรับสารภาพทำมาแล้ว 1 เดือน อ้างรายได้ไม่เพียงพอ-หาเงินไว้ให้แฟนสาวคลอดลูก

เมื่อวันที่ 31 ม.ค. พ.ต.อ.อำนาจ อินทรศวร ผกก.สน.บางเขน พร้อมด้วย พ.ต.ท.นิรุชพล โยธามาตย์ รอง ผกก.ป., พ.ต.ท.อนันต์ วรสาตร์ สวป.(หัวหน้าชุดจู่โจม) สน.บางเขน และ ร.ต.อ.รัตนชัย สลับศรี รอง สวป. นำกำลังชุดจู่โจม สน.บางเขน ร่วมกันจับกุมตัว นายสัมฤทธิ์ หรือ ดำ รุ่งกรุด อายุ 19 ปี พร้อมยาไอซ์ 2.03 กรัม, ธนบัตรฉบับ 1,000 บาท, ธนบัตรฉบับ 100 บาท 4 ใบ และรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นเอ็นแม็กซ์ สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน โดยจับกุมได้ภายในซอยพหลโยธิน 51 ถนนพหลโยธิน แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม.

การจับกุมครั้งนี้เจ้าหน้าที่ชุดจู่โจมฯ ได้รับแจ้งจากสายลับว่า นายสัมฤทธิ์มีพฤติการณ์ลักลอบจำหน่ายยาเสพติดให้กับวัยรุ่นทั่วไป เจ้าหน้าที่จึงวางแผนจับกุม โดยให้สายลับติดต่อซื้อขายยาไอซ์จำนวนหนึ่ง โดยกำลังชุดจู่โจมได้ซุ่มสังเกตุการณ์อยู่ จากนั้น นายสัมฤทธิ์ ได้ขับรถจักรยานยนต์มาส่งยาเสพติดให้บริเวณหน้าอพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่ง ในซอยพหลโยธิน 51 เจ้าหน้าที่จึงเข้าชาร์จจับตัวไว้ได้ พร้อมยาไอซ์ จำนวนหนึ่ง อยู่ในกำมือด้านซ้าย ก่อนนำตัวมาสอบสวนขยายผล

จากการสอบสวนผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า ซื้อยาไอซ์มาจากนายขาว (ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง) อายุ 20 ปี รูปร่างผอม ผิวดำ-แดง สูงประมาณ 165 เซนติเมตร แก๊งยาเสพติด ที่อยู่ริมคลองในซอยแจ้งวัฒนะ 1 โดยซื้อยาไอซ์มาในราคา 600 บาท และนำมาจำหน่ายให้ลูกค้าทั่วไปในราคา 700 บาท

ผู้ต้องหา ให้การต่อว่า ส่วนสาเหตุที่ขายยาเสพติด เพราะรายได้ไม่เพียงพอกับค่าใช้จ่าย และต้องหาเงินไว้รอใช้จ่ายเนื่องจากแฟนสาวกำลังตั้งท้อง จึงหันมาขายยาเสพติด เพื่อเก็บเงินไว้ใช้จ่ายช่วงที่แฟนสาวคลอดลูก โดยทำมานานแล้วประมาณ 1 เดือน ก่อนถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวได้ดังกล่าว

ที่มา :  ข่าวสด

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย