ทลายปาร์ตี้ “เต้นยังไงให้ได้ผัว” พบฉี่ม่วงเกือบร้อย พ่อแม่มั่วยาอุ้มลูก3ขวบเที่ยวผับ

ทลายปาร์ตี้ “เต้นยังไงให้ได้ผัว” พบฉี่ม่วงเกือบร้อย พ่อแม่มั่วยาอุ้มลูก3ขวบเที่ยวผับ

ตำรวจ-ป.ป.ส. บุก ตรวจผับดัง ย่านหนองแขม พบนักเที่ยวกว่า 200 คน ร่วมปาร์ตี้ “เต้นยังไงให้ได้ผัว” มั่วยานรก ยึดของกลางเพียบ พบปัสสาวะสีม่วงเกือบร้อยคน พีคกว่า พ่อแม่กระเตงลูก3 ขวบมาเที่ยวด้วย

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 1 ก.พ. พ.ต.อ.นพดล กาญจนพันธุ์ ผกก.สน.หนองค้างพลู พร้อมด้วย พ.ต.อ.จิรกฤต จารุนภัทร์ ผกก.ดส.บช.น. และเจ้าหน้าที่สำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (ป.ป.ส.) กรุงเทพมหานคร สนธิกำลังกันเข้าตรวจค้น สถานบันเทิง 400ซีซี เลขที่ 33/5 ถนนพุทธมณฑลสาย 3 แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กทม. หลังได้รับการประสานงานจาก สน.หนองค้างพลู ว่าจะมีปาร์ตี้และมีนักเที่ยวเยาวชนอายุต่ำกว่า 20 ปี ลักลอบเข้าไปใช้บริการจำนวนมาก

จากการตรวจสอบพบกลุ่มนักท่องทั้งชายและหญิง รวมถึงสาวประเภท 2 กำลังกินดื่มเต้นรำตามเสียงเพลงจำนวนมาก โดยในคืนนี้ทางร้านได้จัดโปรโมชั่นจำหน่ายสุราและนำดีเจชื่อดังมาเปิดเพลงที่ร้าน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “UPSIZE เต้นยังไงให้ได้ผัว…” โดยเจ้าหน้าที่ได้สั่งให้ทางร้านปิดเพลงและเปิดไฟ

พบนักเที่ยวชายและหญิง รวมกว่า 258 คน จากการคัดกรองพบเป็นเยาวชนอายุต่ำกว่า 20 ปี จำนวน 40 คน เป็นชาย 20 คน และหญิง 20 คน และได้ตรวจปัสสาวะ พบเป็นสีม่วง จำนวน 26 คน เป็นชาย 13 คน และหญิง 13 คน ส่วนนักเที่ยวที่เป็นบุคคลบรรลุนิติภาวะจำนวน 218 คน เป็นชาย 127 คน และหญิง 91 คน ตรวจปัสสาวะมีผลฉี่เป็นสีม่วง 66 คน เป็นชาย 35 คน และหญิง 31 คน

นอกจากนี้ ยังสามารถตรวจยึดยาเสพติดซึ่งถูกทิ้งไว้บนพื้นสถานบันเทิงเกลื่อนกลาด ประกอบด้วย ยาบ้า 12 เม็ด, ยาอี 5 เม็ด, ไอซ์ชนิดเกล็ดและคีตามีนชนิดผง รวม 13 ห่อเล็ก, ยาทรามาดอล 5 เม็ด, ธนบัตรใบละ 20 บาทห่อคีตามีนรวม 6 ฉบับ และอุปกรณ์การเสพจำนวนหนึ่ง จึงควบคุมตัวผู้ต้องหาที่มีผลตรวจปัสสาวะเป็นสีม่วง และเยาวชนอายุต่ำกว่า 20 ปีทั้งหมด ส่งให้พนักงานสอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ทั้งนี้ ขณะที่ตำรวจกำลังลำเลียงผู้ต้องหาขึ้นรถไปโรงพักนั้น ปรากฏว่า พบรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ รุ่นดีแม็กซ์ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ตม4655 กรุงเทพมหานคร จอดติดเครื่องเปิดแอร์และลดกระจกลง จอดอยู่ในลานจอดรถหน้าสถานบันเทิง เมื่อเข้าไปตรวจสอบพบ ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 3 ขวบ นอนหลับอยู่ภายในรถ จึงได้ประกาศหาตัวพ่อกับแม่เด็กให้ออกมาแสดงตัว

ทลายปาร์ตี้ “เต้นยังไงให้ได้ผัว” พบฉี่ม่วงเกือบร้อย พ่อแม่มั่วยาอุ้มลูก3ขวบเที่ยวผับ

โดยพบว่า พ่อและแม่เด็กที่ออกมาแสดงตัว ก็คือ นายเบนซ์ (นามสมมุติ) อายุ 30 ปี และ น.ส.ปุ้ย (นามสมมุติ) อายุ 30 ปี ทั้งคู่ได้เดินทางมาเที่ยวที่ร้านนี้ด้วย โดยจะผลัดกันออกมาดูแลลูกคราวละ 15 นาที ซึ่งทั้งสองรายถูกจับในข้อหาเสพยาเสพติดด้วย เนื่องจากมีผลปัสสาวะเป็นสีม่วง

จากการสอบถาม น.ส.ปุ้ย ซึ่งต้องอุ้มลูกไปโรงพักให้ตำรวจดำเนินคดีด้วยนั้น ให้การว่า ตนกับสามีพาลูกมาที่สถานบันเทิงแห่งนี้ แต่ไม่ได้นำลูกเข้าไปในร้านแต่อย่างใด โดยกล่อมให้ลูกนอนหลับในรถและลดกระจกลงพร้อมเปิดแอร์ไว้ให้ โดยจะสลับกันเดินออกมาดูลูกทุกๆ 15 นาที จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาปิดผับและจับตรวจปัสสาวะดังกล่าว

ด้าน พ.ต.อ.นพดล กล่าวว่า สถานบันเทิงแห่งนี้เปิดให้บริการมาได้ประมาณ 1 ปี ซึ่งที่ผ่านมาตำรวจได้เข้มงวดกวดขันมาโดยตลอด แต่พอจะเข้าตรวจค้นปรากฏว่ามีนักเที่ยวไหวตัวทัน เนื่องจากโรงพักมีกำลังไม่เพียงพอ ดังนั้นในวันนี้เราสืบทราบว่าที่ร้านมีจัดปาร์ตี้ จึงประสาน กก.ดส.บช.น. และป.ป.ส.กทม. สนธิกำลังเข้าปฏิบัติงานร่วมกัน จนสามารถจับกุมนักท่องเที่ยวที่เสพยา เยาวชนที่เข้ามาใช้บริการ และยึดยาเสพติดเอาไว้ได้ดังกล่าว

พ.ต.อ.นพดล กล่าวต่อว่า ซึ่งขณะนี้ทราบตัวผู้จัดการร้านแล้วคือ น.ส.นันทพร หรุ่มวิสัย อายุ 40 ปี ซึ่งจะเชิญไปที่ สน.หนองค้างพลู พร้อมแจ้งข้อหา เปิดสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาตและเปิดให้บริการเกินเวลาที่กฎหมายกำหนด สนับสนุนให้เยาวชนเข้ามาในสถานประกอบการ และข้อหาปล่อยปละละเลยให้มียาเสพติดในสถานประกอบการ ก่อนนำเสนอ พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผบช.น. เพื่อทำรายงานต่อ ผบ.ตร.และผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ใช้คำสั่งทางปกครองปิดสถานบริการแห่งนี้ต่อไป

ทลายปาร์ตี้ “เต้นยังไงให้ได้ผัว” พบฉี่ม่วงเกือบร้อย พ่อแม่มั่วยาอุ้มลูก3ขวบเที่ยวผับ

ที่มา :  ข่าวสด

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย