เลือกตั้ง 2562 : เลือกตั้งไฟลุก! เผาป้ายหาเสียง “ทายาทปุ้มปุ้ย” ผู้สมัคร ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ

เลือกตั้งไฟลุก! เผาป้ายหาเสียง “ทายาทปุ้มปุ้ย” ผู้สมัคร ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ

 

ทายาทปุ้มปุ้ย

ป้ายหาเสียงของนายไกรเสริม โตทับเที่ยง ผู้สมัคร ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ เขต 24 พื้นที่ทุ่งครุ – ราษฎร์บูรณะ ถูกมือดีลอบจุดไฟเผา

2 ก.พ.62 – เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 1 ก.พ.  พ.ต.ท.วีรวุฒิ มโนรส รอง ผกก.(สอบสวน) ​สน.ราษฎร์บูรณะ รับแจ้งมีมีมือดีเผาป้ายหาเสียงริมถนนราษฎร์บูรณะ  แขวงและเขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพฯ ของ  นายไกรเสริม โตทับเที่ยง ผู้สมัคร ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ เขต 24 พื้นที่ทุ่งครุ – ราษฎร์บูรณะ โดยมีพลเมืองดีดับไฟไว้ทัน

สำหรับนายไกรเสริม โตทับเที่ยง อายุ 40 ปี  เป็นผู้บริหารบริษัทผลิตภัณฑ์อาหารกว้างไพศาล จำกัด (มหาชน) หรือที่เรารู้จักกันดีจากชื่อผลิตภัณฑ์ปลากระป๋อง “ปุ้มปุ้ย” เปิดตัวสมัครส.ส.คนรุ่นใหม่พรรคพลังประชารัฐ

เขาเคยสนทนากับไทยโพสต์ว่า เหตุผลที่มาร่วมงานการเมืองเป็นเรื่องของจังหวะและโอกาส ความเหมาะสมด้านเวลา ประเทศเราจะมีการเลือกตั้งในระยะเวลาที่ผ่านมาหลายปีเป็นครั้งแรก หลังจากที่ความสงบเรียบร้อยเข้ามาแล้วก็พร้อมที่จะมีการเลือกตั้งเกิดขึ้น

“ผมมองว่าเป็นโอกาสของประเทศในการคัดเลือกบุคลากรเข้ามาทำหน้าที่ตัวแทนของประชาชน ในการทำงานด้านการเมือง ถ้าเราไม่เคยได้ประสบการณ์การทำงานสมควรเพียงพอก็ไม่คิดว่าจะเข้ามาเหมือนกัน แต่วันนี้ด้วยการทำงาน อายุ หลายๆ อย่างเราทำมาหลากหลาย ก็รู้สึกว่ามันเป็นประสบการณ์ที่สั่งสมอยู่ ไม่ได้มาก ไม่ได้น้อย พร้อมที่จะหาต่อ จะใช้ให้เกิดประโยชน์”

ที่มา : thaipostsanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 2-02-2019 11:21:29 โพสต์โดย : mintcss คนดู อ่าน 26 คน คน