เลือกตั้ง 2562: อึ้ง! ผู้สมัคร ส.ส. พรรคเพื่อชาติ แห่เปลี่ยนชื่อเป็น “ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์” ให้คนจำง่าย

เลือกตั้ง 2562: อึ้ง! ผู้สมัคร ส.ส. พรรคเพื่อชาติ แห่เปลี่ยนชื่อเป็น “ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์” ให้คนจำง่าย

ที่โคราชพรรคการเมืองตบเท้ากราบสักการะย่าโมตั้งแต่เช้ามืด “พรรคเพื่อชาติ” เผย ผู้สมัคร ส.ส. มีการเปลี่ยนชื่อเป็น “ทักษิณ” 7 คน และ “ยิ่งลักษณ์” 4 คน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (4 ก.พ.) เมื่อเวลา 05.30 น. ที่อนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี (คุณย่าโม) ถนนราชดำเนิน อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา บรรยากาศของพรรคการเมืองที่ทยอยเดินทางไปกราบสักการะอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี(คุณย่าโม) สิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมือง เป็นไปอย่างคึกคัก

โดย พรรคภูมิใจไทย เป็นพรรคแรกที่เดินทางไปกราบสักการะคุณย่าโม นำโดย นายวีรศักดิ์ หวังศุภกิจโกศล หัวหน้าที่ผู้สมัครทั้ง 14 เขตของ จ.นครราชสีมา

ต่อมาเป็น พรรคเพื่อชาติ นำโดย พ.ต.ท.สมชาย เพศประเสริฐ รองหัวหน้าพรรคคนที่ 1 ผู้สมัครระบบบัญชีรายชื่อพรรคฯ และนายทักษิณ เขื่อนโคกสูง (ชื่อเดิมนายสด ฟอกสันเทียะ) ผู้สมัครเขต 4 พรรคเพื่อชาติ อ.โนนสูง , อ.โนนไทย และ อ.พิมาย พร้อมด้วยผู้สมัครครบทั้ง 14 เขต

โดย พ.ต.ท.สมชาย บอกว่า ผู้สมัครของพรรคฯ ได้เปลี่ยนชื่อเป็นชื่อ “ทักษิณ” จำนวน 7 คน ส่วนผู้หญิงมีการเปลี่ยนเป็นชื่อ “ยิ่งลักษณ์” จำนวน 3 คน

ทั้งนี้ สาเหตุที่เปลี่ยนชื่อเพื่อให้พี่น้องประชาชนจำได้ง่าย ซึ่งทุกคนเปลี่ยนชื่อก่อนที่จะมีประกาศ พ.ร.ฏ.การเลือกตั้ง ทั้งนี้ เพื่อหวังผลการเลือกตั้งในครั้งนี้

ที่มา :  sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 4-02-2019 3:14:34 โพสต์โดย : beerspu คนดู อ่าน 30 คน คน