เลือกตั้ง 2562 : โซเชียลแห่กรี๊ดผู้สมัคร ส.ส. อนาคตใหม่ขอนแก่น “หล่อล่ำ”

ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตจำนวนมากต่างพากันแชร์ภาพป้ายหาเสียงของนายอลงกรณ์ ศิลปดอนบน ผู้สมัครลงรับเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) พรรคอนาคตใหม่ ที่ลงแข่งขันในเขตเลือกตั้งที่ 4 จ.ขอนแก่น  ที่นอกจากเป็นคนรุ่นใหม่ไฟแรงที่อาสามาทำงานการเมืองแล้ว ยังหน้าตาดี และหุ่นดีมากๆ

กระแสในโซเชียลครั้งนี้คาดว่าเริ่มจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่ประทับใจต่อนายอลงกรณ์จึงถ่ายรูปป้ายหาเสียงพร้อมเขียนคำบรรยายว่า “พรรคนี้หล่อทุกคนเลยเหรอคะ? หล่อสุดๆ เลือกค่ะ จะกากบาทสักสิบครั้ง ถูกใจฟ้ามากค่ะพ่อ

นอกจากนี้ ชาวเน็ตหลายคนยังนำภาพถ่ายส่วนตัวอื่นๆ ของนายอลงกรณ์มาโพสต์ต่อด้วย ซึ่งภาพเหล่านี้เรียกได้ว่า แซบระดับพริก 10 เม็ด ที่ดูไปก็รู้สึกร้อนฉ่าขึ้นมาทันที

เจ้าตัวรับทราบ

ด้านนายอลงกรณ์ดูเหมือนจะรับรู้ถึงกระแสของตัวเองขึ้นมาแล้ว จึงมีการแคปรูปที่ชาวเฟซบุ๊กและชาวทวิตเตอร์โพสต์เกี่ยวกับตน มาโพสต์ที่หน้าเฟซบุ๊กตัวเองด้วย

กระแสของนายอลงกรณ์ เกิดขึ้นหลังจากนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ตกเป็นที่พูดถึงในโซเชียลมีเดียอย่างล้นหลามอีกครั้งเมื่อวานนี้ (9 ก.พ.) ซึ่งชาวโซเชียลต่างสมมติตัวเองว่าเป็น “ฟ้า” และเรียกนายธนาธรว่า “พ่อ” ทำให้คำว่า ฟ้ารักพ่อ ติดกระแสคำที่ถูกพูดถึงมากที่สุดอันดับ 1 ของทวิตเตอร์ในเวลาดังกล่าว

ทั้งนี้ นายอลงกรณ์ลงแข่งขันด้วยหมายเลข 1 ใน เขตเลือกตั้งที่ 4 ของ จ.ขอนแก่น ซึ่งเขตเลือกตั้งนี้ครอบคลุมพื้นที่ อ.เขาสวนกวาง อ.อุบลรัตน์ อ.บ้านฝาง และ อ.เมืองขอนแก่น (เฉพาะ ต.บ้านค้อ ต.สำราญ ต.โนนท่อน และ ต.สาวะถี)

ที่มา sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย