หนุ่มขายไก่ทอดเดินมาทักอดีตสท.เมืองระนอง จู่ๆ ชักมีดจ้วงแทงสาหัส

หนุ่มขายไก่ทอดเดินมาทักอดีตสท.เมืองระนอง จู่ๆ ชักมีดจ้วงแทงสาหัส

แทงอดีตสท.คนดัง หน้าผับเมืองระนอง – เมื่อเวลา 00.05 น.  วันที่ 11 ก.พ.2562 ร.ต.อ. ณรงค์ศักดิ์ อาจาติ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองรับแจ้งเหตุ มีการคนถูกทำร้ายบาดเจ็บด้วยอาวุธมีด ที่หน้าผับชื่อดัง ทวิน กลางเมืองระนอง บนถนนเรืองราษฎร์ ต.เขานิเวศน์ อ.เมืองระนอง จ.ระนอง

ผู้บาดเจ็บถูกแทงจำนวน 2 แผล ทราบชื่อต่อมาคือ นายสุพจน์ หรือ โกจ้าว วนิชพัฒน์ อดีต สท.คนดังเมืองระนอง และเป็นผู้ติดตามผู้สมัครพรรคภูมิใจไทย หลังเกิดเหตุ ผู้จัดการทวินผับรีบประคองตัวนายสุพจน์ ขึ้นซ้อนรถจักรยานยนต์ นำส่งร.พ.ระนองทันที

แพทย์และพยาบาลเร่งช่วยชีวิต ขณะผู้บาดเจ็บเสียเลือดมากและมีความดันต่ำ มีบาดแผลถูกแทงเข้าด้านหลัง และจ้วงแทงเสียบเข้าใต้ซี่โครงซ้ายอีก 1 แผล อาการสาหัส ท่ามกลางเพื่อนสนิทและญาติมิตรที่เดินทางมาติดตามอาการของนายสุพจน์ด้วยความเป็นห่วง

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมชุดสืบสวนสภ.เมืองระนอง สอบสวนปากคำผู้อยู่ในเหตุการณ์ เบื้องต้นทราบว่าผู้ก่อเหตุครั้งนี้ คือ นายณไกรสร ศรีสกุล หรือ สร พ่อค้าขายไก่ทอด ย่านถนนซอยภักดี ตลาดล่าง

นายสรเดินมาที่หน้าทวินผับ และพูดคุยทักทาย กับ สท.จ้าว โดยไม่ได้มีเรื่องอะไร แต่กลับชักมีดออกมาแทง ก่อนมีผู้รีบนำตัว สท.จ้าวมาส่งที่ ร.พ.ระนอง ระยะทาง 1 ก.ม.เศษ เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ รถจักรยานยนต์ที่นำผู้บาดเจ็บส่ง พบคราบเลือดบริเวณเบาะหลัง

ส่วนที่หน้าทวินผับ หรือชื่อเดิม ซีดผับ พบหยดเลือดบนพื้นฟุตปาธพียงเล็กน้อย และห่างจากหน้าร้านประมาณ 30 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ 100 รุ่นเก่า หมายเลขทะเบียน กงบ ระนอง 776 สีน้ำเงิน-ดำ ของคนร้ายที่ก่อเหตุจอดทิ้งไว้ โดยเสียบกุญแจรถคาไว้ด้วย เจ้าหน้าที่จึงนำรถของกลางไปเก็บรักษาที่ สภ.เมืองระนอง

จากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดหน้าผับ ที่เกิดเหตุ ปรากฏภาพคนร้าย คือนายณไกรสร ศรีสกุล สวมเสื้อโปโล สีน้ำเงิน ปกคอสีขาว และแถบแขนเสื้อคลิปขาว นุ่งกางเกงขาสั้นสีน้ำตาล ตัดผมสั้น จอดรถแล้วเดินมาหน้าผับ ที่สท.จ้าวเป็นผู้ดูแลร้านยืนอยู่ และมีการ์ดของผับ 3 คนอยู่ที่บริเวณด้านหน้า

หลังจากมีการพูดคุยสักครู่ โดยไม่ได้มีเหตุทะเลาะวิวาทอะไรกัน นายสรชักมีดที่เหน็บติดตัวมา จ้วงแทงเข้าด้านหลังของสท.จ้าว 1 แผล และแทงเข้าใต้ซี่โครงหน้าอีก 1 แผล ก่อนจะวิ่งหนีไปบนถนนไปทางสามแยกกรุงไทยอย่างรวดเร็ว การ์ดผู้ดูแล 3 คน วิ่งติดตามไปไม่ทัน และต้องรีบกลับมาประคอง สท.จ้าว ขึ้นรถจักรยานยนต์ เพื่อรีบนำส่ง ร.พ.

เมื่อเจ้าหน้าที่ตามไปบ้านพักคนร้าย ก็ไม่พบ เพื่อนบ้านที่รู้จัก บอกว่านายณไกรสรเคยมีอาการป่วยทางประสาทมาก่อน และเคยกินยารักษาจนอาการดีขึ้น มีอาชีพเป็นพ่อค้าขายไก่แดงชุบแป้งทอดขายในเวลากลางวันกับภรรยา

ด้านการ์ดประจำผับทวิน กล่าวว่า เห็นคนร้ายเดินมายกมือไหว้ สท.จ้าว และ สท.จ้าวทักทายตอบว่า ไม่ค่อยได้ออกมาเที่ยวหรือ พอเดินอ้อมไปด้านหลัง ชายคนนี้ก็ควักมีดแทงเข้าด้านหลัง จังหวะสท.จ้าวสะบัดตัวหันหน้ากลับไปจึงถูกแทงเสียบเข้าที่ด้านหน้าอีก 1 แผล รวม 2 แผล

สำหรับประวัติ นายสุพจน์ วนิชพัฒน์ เคยเป็นสท.เทศบาลเมืองระนอง มา 2 สมัย เป็นเลขานุการอดีตนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดระนอง และปัจจุบันติดตามช่วยหาเสียงผู้สมัคร พรรคภูมิใจไทย เคยรอดชีวิตจากเหตุการณ์คนร้ายสังหารนายเทพฤทธิ์ แซ่อ๋อง หรือ แจ๊ค สะพานยูง เสียชีวิต และคนร้ายเคยเล็งปืนยิงใส่นายสุพจน์ แต่ไม่โดน

ที่มา : ข่าวสด

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย