ไม่มีใครแล้ว! เจ้าของคณะคาบาเรต์โชว์ โรครุม เขียนจม.สั่งเสีย ก่อน ดิ่งแมนชั่น ดับ

ไม่มีใครแล้ว! เจ้าของคณะคาบาเรต์โชว์ โรครุม เขียนจม.สั่งเสีย ก่อน ดิ่งแมนชั่น ดับ

สลด!เจ้าของคณะคาบาเรต์โชว์ที่สีลม ป่วยโรครุมเร้า เขียนจม.ลาตาย สั่งเสียตัดพ้อไม่มีใครสนใจ ทนทรมานกับอาการป่วยมานานแล้ว ก่อน ดิ่งแมนชั่น ร่างกระแทกพื้นดับสยอง

ดิ่งแมนชั่น / เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 21 ก.พ. พ.ต.ต.นิยม งิ้วทอง สารวัตรเวร สอบสวน สน.เตาปูน รับแจ้งมีผู้กระโดดจากที่สูงเสียชีวิต ที่แมนชั่นแห่งหนึ่ง บนถนนเตชะวณิช แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นตึก สูง 15 ชั้น ด้านหน้าทางเข้าอาคาร A พบศพชายนอนเสียชีวิต โดยหลังเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ได้กั้นพื้นที่ ทราบชื่อคือ นายชาล วันเงินซซ์ อายุ 66 ปี พักอยู่ห้องเลขที่ 615 ชั้น 15 ของแมนชั่นดังกล่าว

จากการตรวจสอบภายในห้อง เบื้องต้นพบจดหมายลาตาย เขียนในลักษณะตัดพ้อ ไม่มีใครสนใจ วางอยู่ภายในห้อง ทางเจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน เบื้องต้นทราบว่าผู้เสียชีวิตพักอยู่คนเดียว และมีโรคประจำตัว และเข้า-ออก ร.พ.อยู่หลายครั้ง

ทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ขณะที่รปภ.นั่งทำงานอยู่ด้านหน้าตึก ได้ยินเสียงดัง ก่อนจะพบร่างชายดังกล่าว จะเข้าไปช่วย แต่เห็นไม่มีลมหายใจแล้ว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ทราบ เบื้องต้นอยู่ระหว่างติดตามญาติมาสอบสวนต่อไป

จากการสอบถามเพื่อนสนิท เปิดเผยว่า ผู้ตายประกอบอาชีพเป็นเจ้าของคณะคาบาเรต์โชว์ย่านสีลม เมื่อไม่นานมานี้ผู้ตายประสบอุบัติเหตุหกล้มแขนหัก ศีรษะแตก ตนเองจึงพาไปรักษาจนหายดี แต่ยังต้องกินยาอยู่ ซึ่งก่อนเกิดเหตุก็มีการพูดคุยกันไม่มีสิ่งปกติ ล่าสุดพูดคุยกันเมื่อวันที่ 20 ก.พ.

โดยนายชาลส่งข้อความมาบอกว่าหมอนัดตรวจที่ ร.พ.บางโพ ในวันที่ 22 ก.พ. ซึ่งก็นัดแนะว่าจะมารับไปตรวจตามปกติ ก็ยังสงสัยอยู่ว่าทำไมถึงตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าว ที่ผ่านมาตนดูแลผู้ตายมาโดยตลอดทราบว่าผู้ตายอยู่ตัวคนเดียว เวลามีอะไรก็จะเข้ามาดูแลตลอด เหตุครั้งนี้ผู้ตายเขียนจดหมายฝากให้ตนช่วยจัดงานศพให้ ตนก็จะจัดให้ผู้ตายตามประสงค์ให้เรียบร้อยทุกอย่าง

พ.ต.ต.นิยมเปิดเผยว่า เบื้องต้นจากการตรวจสอบภายในห้องพักไม่มีร่องรอยการต่อสู้ ภายในห้องพบเอกสารสำคัญต่างๆ เช่น บัตรประชาชน ถุงยารักษาโรคกระดูก ร.พ.บางโพ สมุดบันทึก และกระดาษเอสี่มีข้อความระบุสาเหตุที่ก่อเหตุดังกล่าว รวมถึงกระดาษขนาดประมาณ 5*5 นิ้ว ระบุเบอร์โทร.ของผู้ที่สามารถติดต่อได้แปะไว้ที่กระจกเงาข้างเตียง

นอกจากนี้ จากการตรวจสอบจุดเกิดเหตุ ห้องพักผู้ตายอยู่ด้านตะวันออกของตึก แต่จุดที่ตกลงมาอยู่ด้านตะวันตก ซึ่งถ้าจะกระโดดลงมาจากชั้น 15 ไม่สามารถจะเข้าไปในห้องพักคนอื่น เพื่อกระโดดลงมาได้ จึงเชื่อว่าผู้ตายน่าจะเดินขึ้นบันไดดาดฟ้าซึ่งอยู่ติดห้องพักลงมาเสียชีวิตดังกล่าว

ที่มา :   ข่าวสด

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 21-02-2019 3:52:09 โพสต์โดย : beerspu คนดู อ่าน 54 คน คน