เซ่นรักขม ผช.ผญบ. จ่อยิงครูสาวดับ ฆ่าตัวตายตาม ทิ้งจดหมายบอกความจริงลูกๆ

เซ่นรักขม ผช.ผญบ. จ่อยิงครูสาวดับ ฆ่าตัวตายตาม ทิ้งจดหมายบอกความจริงลูกๆ

เซ่นรักขม ผช.ผญบ. จ่อยิงครูสาวดับ ก่อนฆ่าตัวตายตาม ทิ้งจดหมายบอกความจริงลูกๆ หลังระแวงกลัวแอบปันใจ ขับรถตามไปเคลียร์ เรียกไม่ยอมลงจากรถ ยิงผ่านกระจกครูสาว ก่อนหันปืนยิงตัวตาม

จ่อยิงครูสาวดับ วันที่ 21 ก.พ. พ.ต.ท.กมล ศิลปปัญญา สารวัตร (สอบสวน) สภ.ควนขนุน จ.พัทลุง ได้รับแจ้งเหตุยิงกัน บนถนนคอนกรีตในหมู่บ้านสายลำรุน – เขาวัง หมู่ 4 ต.ดอนทราย อ.ควนขนุน จ.พัทลุง มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 ราย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.สุมิตร ศรีนวล ผกก.สภ.ควนขนุน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.พัทลุง เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิพัทลุงการกุศล เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเทศบาลตำบลดอนทราย และเจ้าหน้าที่ รพ.ควนขนุน

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะมิตซูบิชิ ไทรทัน 4 ประตู สีขาว หมายเลขทะเบียน บฉ 6376 พัทลุง จอดอยู่บนถนน ใกล้กันพบรถเก๋งโตโยต้า ยาริส สีขาว หมายเลขทะเบียน กต 3027 พัทลุง จอดอยู่สภาพกระจกฝั่งคนขับมีรอยกระสุนปืน จำนวน 2 รู ข้างรถเก๋งพบกองเลือด และอาวุธปืนขนาด 9 มม. จำนวน 1 กระบอกตกอยู่ นอกจากนี้ยังพบปลอกกระสุนปืนขนาดเดียวกันอีก 4 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

ส่วนผู้บาดเจ็บเจ้าหน้าที่กู้ชีพได้นำตัวส่ง ร.พ.ควนขนุน ไปก่อนหน้านี้แล้ว ทราบชื่อคือ นางพิยพร ไข่เกิด อายุ 39 ปี ครูศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านควนดินแดง ต.ดอนทราย อ.ควนขนุน จ.พัทลุง มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่ศรีษะและใบหน้ารวม 2 แผล ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา อีกรายทราบชื่อคือ นายแจ้ว ทองทวี อายุ 41 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหมู่ 1 ต.เกาะเต่า อ.ป่าพะยอม จ.พัทลุง มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม.เข้าที่ศีรษะบาดเจ็บสาหัส แพทย์ได้ส่งตัวต่อไปที่ ร.พ.พัทลุง ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมาเช่นกัน

นอกจากนี้ภายในรถกระบะ 4 ประตูซึ่งเป็นของ นายแจ้ว เจ้าหน้าที่พบจดหมายลาตาย ระบุข้อความว่า “พ่อขอโทษ พ่อคบน้าสาวมา 3 ปี น้าสาวนอกใจพ่อ ลูกช่วยจัดงานศพให้พ่อด้วย ไม่ต้องใหญ่โตให้จัดเรียบง่าย เงินค่าขายที่ดินป้า ยังติดอยู่ ส่วนรถพ่อให้อายกับโดมเอาไปผ่อนต่อ” เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่า นางพิยพร เป็นม่ายสาว ซึ่งสามีเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6 ปี มีลูกสาว 2 คน และเป็นคนหน้าตาดี โดยก่อนเกิดเหตุได้ขับรถเก๋งคันดังกล่าว เพื่อไปทำงานที่กองการศึกษาของเทศบาลตำบลดอนทราย เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุบริเวณใกล้ร้านขายของชำ นายแจ้ว ซึ่งได้ขับรถกระบะ 4 ประตู ตามมา และเรียกให้ นางพิยพร ให้จอดรถลงมาเพื่อพูดคุยกัน

ซึ่งฝ่ายหญิงได้จอดรถ แต่ไม่ยอมเปิดประตูรถเก๋ง จนอาจจะทำให้นายแจ้ว เกิดบันดาลโทสะ ใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงเข้าใส่ผ่านกระจกฝั่งคนขับจำนวน 3 นัด ก่อนใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงศีรษะตัวเองดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสเหตุที่แท้จริง ก่อนประสานญาติมารับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาต่อไป

ที่มา :   ข่าวสด

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย