สาวออฟฟิศ งง! เดินอยู่ดีๆ โดนหญิงแปลกหน้าใช้ท่อพีวีซีฟาดกลางหัว

หญิงถือท่อพีวีซีดักฟาดศีรษะสาวออฟฟิศริมถนน พลเมืองดีเข้าห้ามปรามถามทำร้ายคนอื่นทำไม หญิงแปลกหน้าโวยวาย ผู้เสียหายเป็นคนต่างด้าว จะทำร้ายตน

สาวออฟฟิศ งง! เดินอยู่ดีๆ โดนหญิงแปลกหน้าใช้ท่อพีวีซีฟาดกลางหัว

วันนี้ (21 ก.พ. 62) จส.100 ได้รับแจ้งจากหญิงสาวผู้เสียหาย วัย 27 ปี ว่า เมื่อเวลา 08.00 น. มีผู้หญิงแปลกหน้าคนหนึ่งใช้ท่อพีวีซีฟาดบริเวณศีรษะ ขณะกำลังเดินอยู่ริมถนนสุขุมวิท ช่วงซอย 7/1 เพื่อไปทำงาน

โดยผู้เสียหายเล่าว่า ตอนนั้นตนตกใจและรู้สึกเจ็บที่ศีรษะมาก แต่มีพลเมืองดีเป็นผู้ชาย 2 คนที่อยู่บริเวณนั้น ได้เข้ามาจับตัวผู้หญิงคนดังกล่าวเอาไว้ พร้อมกับห้ามปรามและต่อว่าว่ามาทำร้ายคนอื่นทำไม ขณะที่หญิงคนดังกล่าวมีอาการขัดขืนและเอะอะโวยวายว่า ที่ต้องตีก่อนเพราะคนๆ นี้เป็นชาวต่างด้าว จะเข้ามาทำร้ายตนเอง

จากนั้นพลเมืองดีและผู้เสียหายได้พูดว่าจะแจ้งความพร้อมกดโทรศัพท์ ผู้หญิงคนดังกล่าวจึงรีบเดินหนีไป แต่ก็ยังยืนแอบดูอยู่ห่างๆ โดยจากการสังเกตผู้หญิงคนนี้พบว่า อายุประมาณ 35 ปี ถือกระเป๋าสะพาย แต่งกายด้วยเสื้อผ้าปกติ สะอาดสะอ้านไม่มอมแมม แต่ไม่มีใครรู้จักหรือเคยเห็นหน้ามาก่อน และไม่รู้ว่านำท่อพีวีซีมาจากไหน

หลังเกิดเหตุผู้เสียหายได้ตรวจสอบบาดแผลที่ศีรษะ พบมีรอยบวมช้ำจึงไปแจ้งความลงบันทึกประจำวัน ที่ สน.ลุมพินี และแจ้งมาที่ จส.100 เพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้คนอื่นระวังตัว หากพบผู้ก่อเหตุบริเวณนี้หรือที่อื่น เพราะอาจจะถูกทำร้ายโดยที่ไม่รู้เรื่องรู้ราวแบบตน และหากสิ่งที่ถืออยู่ในมือของหญิงคนนี้ไม่ใช่ท่อพีวีซี แต่เป็นไม้หรือเป็นมีด น่าจะทำให้บาดเจ็บหนักกว่านี้

ที่มา : sanook

ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , คลิปข่าวข่าวต่างประเทศ

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 21-02-2019 10:07:49 โพสต์โดย : zoomza คนดู อ่าน 69 คน คน