เหยื่อแชร์ออนไลน์กว่า200คนบุกโรงพัก! แจ้งจับท้าวแชร์ตุ๋นเงินสูญกว่า 1 พันล้าน (ชมคลิป)

 

เหยื่อแชร์ออนไลน์กว่า200คนบุกโรงพัก! แจ้งจับท้าวแชร์ตุ๋นเงินสูญกว่า 1 พันล้าน (ชมคลิป)

 

 

23 ก.พ.62 เมื่อเวลา 13.00 น.ที่ สภ.เมืองสุรินทร์ จ.สุรินทร์ นายณัฎฐกานต์ ทับทิม อายุ 42 ปี ธุรกิจร้านเสริมสวย พร้อมด้วยเพื่อนๆ ตัวแทนผู้เสียหายเหยื่อแชร์ออนไลน์กว่า 200 คนเดินทางเข้าแจ้งความต่อ พ.ต.ต.สหภาพ จันทหง่อม (สอบสวน) สภ.เมืองสุรินทร์ว่า ตนและเพื่อนๆ ที่ร่วมกันเล่นแชร์ออนไลน์จากเถ้าแชร์ชื่อ สุธีพร สร้อยจิตร ชาว จ.สุรินทร์

 

โดยเป็นวงแชร์ ราย 15 วัน และรายเดือนเป็นการเล่นทั้งแชร์ลงทุนเงินเพื่อหวังผลกำไรในระยะสั้นๆ ตามคำโฆษณาชวนเชื่อ โดยมีสมาชิกลูกแชร์ที่เล่นในกลุ่มไลน์ร่วมกว่า 1,000 คน โดยผู้เสียหายที่ร่วมเล่นแชร์มีทั้งลูกตำรวจ พยาบาล และอีกหลายอาชีพ รวมเงินผู้เสียหายแต่ละคนประมาณ 45,000-600,000 รวมเป็นเงินที่สูญเสียไปกว่า 1,000 ล้านบาท

นายณัฎฐกานต์ ทับทิม อายุ 42 ปี ธุรกิจร้านเสริมสวยหนี่งในผู้เสียหาย กล่าวว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังสอบปากคำผู้เสียหายสร้างเป็นโมเดล แยกออกเป็น 2 กลุ่มใหญ่ๆ คือ กลุ่มของผู้เสียหายที่ลงทุนไปแล้วยังไม่ได้ทุนกลับมาคืนเลย และอีกโมเดล คือ ผู้ได้ลงทุนไปแล้วได้เงินกลับมาคืนบ้างแล้วบางส่วน เพื่อง่ายต่อการสืบสวนสอบสวน ซักถามมูลค่าความเสียหายที่สูญเสียไปในแต่ละราย แม่ทีมมีทั้งชาว จ.สุรินทร์ และชาว จ.นครราชสีมา ปัจจุบันอยู่ที่ จ.สุรินทร์ ค่าตอบแทนมีตั้งแต่ 10% -110% ขึ้นอยู่กับระยะเวลาการลงทุนและผลกำไรที่จะได้รับลงทุนเป็นเงิน 45,000 บาทได้กำไร 5,000-10,000 บาทในระยะเวลา 15 วัน ผู้เสียหายที่มาร่วมแจ้งความดำเนินคดีในวันนี้กว่า 200 คน และที่รอเข้ามาแจ้งความอีกกว่า 1,000 คน

หลังเข้าแจ้งความเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสุรินทร์ ได้จับกุมตัวแม่ทีมท้าวแชร์รายย่อยมาทำการสอบสวนที่ สภ.เมืองสุรินทร์จำนวนหนึ่งเพื่อสืบขยายผลเพื่อจับกุมตัวแม่ทีมเถ้าแชร์รายใหญ่ต่อไป ส่วนมูลค่าความเสียหายทั้งหมดคาดว่าน่าจะมากกว่า 1,000 ล้านบาท ถ้าจะพูดว่าเป็นกลุ่มื้าวแชร์เลยก็คงไม่ใช่ แต่เป็นการโฆษณาชวนเชื่อในการลงทุนว่าจะได้ผลกำไร เพราะไม่มีการไปปิดดอกเอาเงินมาเป็นการซื้อขายที่ได้ผลกำไรชัดเจน และมีระยะเวลาที่จะได้รับผลกำไรชัดเจน

“วันนี้เป็นการรวมตัวกลุ่มผู้เสียหายในพื้นที่จังหวัดสุรินทร์ และจังหวัดใกล้เคียง นอกจากนี้ยังมีผู้เสียหายทั่วประเทศไทย และต่างประเทศอีกเป็นจำนวนมาก”

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่มา naewna

 

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย