แชร์ว่อน ‘พระเทือก’ เลิกการเมือง หลังประกาศ เลือก รปช. จะได้ไม่ต้องมาทำม็อบ!

แชร์ว่อน ‘พระเทือก’ เลิกการเมือง หลังประกาศ เลือก รปช. จะได้ไม่ต้องมาทำม็อบ!

นายสุเทพ เทือกสุบรรณ แกนนำพรรครวมพลังประชาชาติไทย และอดีตเลขาธิการ กปปส. ก็คืออีกคนหนึ่งที่ถูกเป็นเป้าโจมตีทางการเมือง ลำดับต้นๆ แต่ถึงกระนั้น นายสุเทพ ก็ไม่ยอมให้ถูกโจมตีอยู่แต่เพียงฝ่ายเดียว หลายครั้ง นายสุเทพ ก็ได้ทำการโต้กลับ การถูกโจมตีทางการเมือง ครั้งแล้ว ครั้งเล่า

นับแต่วันที่นายสุเทพ กลับลงมาเล่นการเมืองอีกครั้ง ในฐานะแกนนำพรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) ก็มีการโจมตีนายสุเทพอย่างหนัก ทั้งเรื่องที่เคยที่สัญญาไว้ ว่าจะไม่ขอย้อนกลับมาสู่ถนนการเมืองอีก โดยโจมตีว่านี่ คือการ “ตระบัตสัตย์” หรือไม่?

ซึ่งนายสุเทพ ก็ได้ทำการชี้แจงในเรื่องนี้อยู่หลายครั้ง ว่า ที่ตนหวนกลับเข้าสู่สนามการเมืองนั้น ตนมาในฐานะ “โค้ช” ของพรรคการเมือง และจะไม่รับตำแหน่งในรัฐบาล กรรมการบริหารพรรค แม้แต่การลงรับสมัครเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฏร

เมื่อวานนี้ (18 มี.ค.) นายสุเทพ เปิดเวทีปราศรัยของพรรครวมพลังประชาชาติไทย ที่ สวนเบญจสิริ ซศึ่งมีผู้เข้าร่วมเป็นจำนวนมาก บรรยากาศโดยรวมในการปราศรัยของสุเทพเมื่อวานนี้ นับได้ว่ามีความดุเดือด ตามสไตล์กำนันสุเทพ โดยนายสุเทพเปิดเผยก่อนวันปราศรัยใหญ่ว่า การปราศรัยในครั้งนี้ จะไม่เหมือนกับการปราศรัยใหญ่ในทุกๆครั้ง ขอให้ทุกคนพกนกหวีด และมือตบมาให้พร้อม เราจะรวมพลังขดัจระบอบทักษิณ ให้หมดสิ้นไปจากแผ่นดินไทย

โดยตอนหนึ่งของการปราศรัย นายสุเทพ ได้ประกาศบนเวทีว่า “เราสร้างปาฏิหาริย์สำเร็จมาแล้วสองครั้ง ครั้งแรกคือ การชุมนุม กปปส.เอาระบอบทักษิณออกไป ครั้งต่อมาคือประชามติ รธน.60 ขอชวนกันสร้างปาฏิหาริย์ครั้งที่สามในวันที่ 24 มีนาคม เลือกพรรครวมพลังประชาชาติไทย ถล่มทลายทุกเขตเลือกตั้ง เพื่อที่เราจะได้ไม่ต้องมาชุมนุมกันที่สวนลุมอีก!”

ล่าสุด โลกออนไลน์ ได้มีการแชร์คลิป ซึ่งเป็นคลิปเก่า ที่นายสุเทพเคยกล่าวไว้ ในขณะที่เป็นยังบวชเป็นพระภิกษุ “สุเทพ ปภากโร” โดยขณะนั้น พระสุเทพ ได้กล่าวย้ำอย่างชัดเจน ต่อการไม่หวนคือสู่ถนนการเมืองอีก หลังจากลาสิกขา พอแล้ว

ที่มา :  ข่าวสด

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย