เพื่อชาติ ปล่อยคลิปแคมเปญ ส่ง ‘บิ๊กตู่’ กลับบ้าน! ปลุกคนไทยหยุดเผด็จการ

เพื่อชาติ ปล่อยคลิปแคมเปญ ส่ง ‘บิ๊กตู่’ กลับบ้าน! ปลุกคนไทยหยุดเผด็จการ

เมื่อวันที่ 21 มี.ค. นายรยุศด์ บุญทัน รองโฆษกพรรคเพื่อชาติ ฐานะโฆษกศูนย์อำนวยการเลือกตั้ง พรรคเพื่อชาติ เปิดเผยว่า วันนี้พรรคเพื่อชาติได้ปล่อยคลิปวีดีโอแคมเปญชุดแรกภายใต้สโลแกน “ภารกิจฝ่ายประชาธิปไตย ส่งพลเอกประยุทธ์ กลับบ้าน” จากทั้งหมด 3 แคมเปญ ซึ่งจะทยอยปล่อยออกมา โดยมีพรีเซนเตอร์ คือ นายจตุพร พรหมพันธุ์ ผู้ช่วยหาเสียงพรรคเพื่อชาติ

นายรยุศด์ กล่าวต่อว่า สำหรับเนื้อหาในคลิปกล่าวถึงเหตุผลว่าทำไม พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้า คสช. ในฐานะแคนดิเดตนายกฯ ของพรรคพลังประชารัฐ จึงต้องกลับบ้าน โดยเริ่มต้นด้วยการกล่าวถึงการไร้ซึ่งภาวะผู้นำของพล.อ.ประยุทธ์ การวางแผนสืบทอดอำนาจของพล.อ.ประยุทธ์ ด้วยการเขียนรัฐธรรมนูญ และมีการตั้งพรรคการเมืองที่สนับสนุนตนเอง พร้อมทั้งกล่าวถึงปัญหาของประเทศที่เกิดขึ้นหลังการเข้าสู่อำนาจจนถึงปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นความล้มเหลวทางเศรษฐกิจ และความล้มเหลวในการแก้ปัญหาคอร์รัปชั่น เป็นต้น

นายรยุศด์ กล่าวอีกว่า ส่วนในช่วงท้ายของคลิปวีดีโอ นายจตุพรได้กล่าวเชิญชวนพี่น้องประชาชนผู้รักประชาธิปไตยทุกคน ออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งในวันที่ 24 มี.ค.นี้ให้ถล่มทลาย ออกมาทำภารกิจประชาธิปไตย ส่งพล.อ.ประยุทธ์กลับบ้านด้วยการกาเลือกพรรคฝ่ายประชาธิปไตย พร้อมทั้งยืนยันว่าพรรคเพื่อชาติ เป็นพรรคฝ่ายประชาธิปไตยแน่นอน

นายรยุศด์ กล่าวด้วยว่า พรรคเพื่อชาติจะปล่อยคลิปวีดีโออีก 2 ชุดก่อนถึงวันเลือกตั้ง ได้แก่ คลิปแคมเปญ “ภารกิจสุดท้ายปลุกคนไทย หยุดสืบทอดอำนาจเผด็จการ” ในวันที่ 22 มี.ค.นี้ พร้อมจัดเวทีปราศรัยใหญ่ภายใต้ชื่อเดียวกัน ณ ที่ทำการพรรคเพื่อชาติ ลานหน้าห้างอิมพีเรียล เวิลด์ลาดพร้าว เริ่มตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป

และจะปล่อยคลิปแคมเปญสุดท้าย “เลือกเพื่อชาติ ปิดฉากเผด็จการ” ในวันที่ 23 มี.ค. พร้อมเปิดปราศรัยใหญ่ ณ โรงเรียนบ้านวังยาง อ.พรรณานิคม จ.สกลนคร เวลา 16.00 -17.00 น. เป็นการทิ้งทวนในโค้งสุดท้ายกับภารกิจ “ส่งพลเอกประยุทธ์กลับบ้าน” ของพรรคเพื่อชาติ

ที่มา :  ข่าวสด

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 21-03-2019 1:41:17 โพสต์โดย : beerspu คนดู อ่าน 292 คน คน