สุดพิเรนท์! แม่พาลูกแจ้งความล่าชายใส่เสื้อลายดอกสาดน้ำผสมน้ำแข็งโดนหัวเด็กเย็บถึง 38 เข็ม

สุดพิเรนท์! แม่พาลูกแจ้งความล่าชายใส่เสื้อลายดอกสาดน้ำผสมน้ำแข็งโดนหัวเด็กเย็บถึง 38 เข็ม

 

ลำปาง – คุณแม่ชาวลำปาง พร้อมญาติทนไม่ไหว..พาลูกวัย 10 ขวบขึ้นโรงพักแจ้งความชายใส่เสื้อลายดอกเล่นสงกรานต์สุดพิเรนท์ สาดน้ำผสมน้ำแข็งก้อนเบ่อเริ่ม โดนหัวเด็กแตกต้องเย็บถึง 38 เข็ม แถมพากันบึ่งรถหนีไม่ดูดำดูดีอีก

 

น.ส.ฐานิชา คล้ายแก้ว ชาว อ.เมืองลำปาง พร้อมด้วยญาติ ได้นำตัว ด.ช.บี (นามสมมติ) อายุ 10 ขวบ ซึ่งเป็นลูกชาย เข้าแจ้งความต่อ ร.ต.อ.สายัน มณีแก้ว รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองลำปาง เมื่อคืนที่ผ่านมา (14 เม.ย.) หลังลูกชายออกไปเล่นสงกรานต์แล้วถูกคนสาดน้ำที่มีก้อนน้ำแข็งขนาดใหญ่ติดมาด้วย ทำให้ลูกชายหัวแตกต้องเย็บถึง 38 เข็ม

นส.ฐานิชาเปิดเผยว่า ช่วงบ่ายเมื่อวันที่ 13 เม.ย. ลูกได้ไปเล่นสงกรานต์ใกล้ๆ สี่แยกไฟแดง ติดกับสถานบันเทิงแห่งหนึ่งบนถนนท่าคราวน้อย ต.สบตุ๋ย อ.เมืองลำปาง ระหว่างที่เล่นอยู่นั้นก็มีรถกระบะวีโก้ สีบรอนซ์ ไม่ทราบทะเบียน ขับมาโดยที่ด้านท้ายกระบะบรรทุกถังน้ำ และมีคนเล่นน้ำสงกรานต์จำนวนหนึ่งด้วย

จากนั้นชายวัยกลางคนบนรถคันดังกล่าวคนหนึ่ง ซึ่งใส่เสื้อลายดอก สาดน้ำมาใส่ที่ลูก โดยในน้ำมีก้อนน้ำแข็งติดมาด้วย จนทำให้ลูกได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ เมื่อคนที่เห็นเหตุการณ์วิ่งไล่ตามไป ปรากฏว่ารถคันดังกล่าวกลับขับหลบหนีไม่ยอมลงมาช่วยเหลือ จึงนำลูกชายส่งโรงพยาบาล แพทย์ต้องเย็บถึง 38 เข็ม หมดค่ารักษาพยาบาลไปกว่าเจ็ดพันบาท จึงมาแจ้งความเพื่อให้ตำรวจติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อผู้ก่อเหตุดังกล่าว

ด้านนางบุญเรือน คุณยายของเด็กชายบี เปิดเผยว่า ตนแทบช็อก หลังทราบเรื่องว่าหลานถูกคนสาดน้ำแล้วมีก้อนน้ำแข็งขนาดใหญ่ ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับหนามทุเรียนติดมาด้วย ทำให้เกิดแผลลึกถึง 7 แผล ต้องเย็บถึง 38 เข็ม แต่คนที่สาดน้ำกลับไม่มาดูดำดูดีหลานตนเลย และไม่อยากให้ใครเอาน้ำแข็งมาใส่น้ำเล่นแบบนี้อีกเพราะอันตรายมาก

 

ที่มา MGR online

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย , E-card วันสงกรานต์