ผัวเมีย เบี้ยวค่าหอ ขังหมาไว้ในห้อง 2เดือน ปล่อยหิวโซ เห็บขึ้นเกลื่อน กลิ่นสาบโชย

ผัวเมีย เบี้ยวค่าหอ ขังหมาไว้ในห้อง 2เดือน ปล่อยหิวโซ เห็บขึ้นเกลื่อน กลิ่นสาบโชย

เบี้ยวค่าหอ

วันที่ 19 เม.ย. โลกโซเชี่ยล มีการแชร์ต่อเรื่องราวของหญิงสาวรายหนึ่ง ที่กำลังยื่นมือเข้าช่วย สุนัขเคราะห์ร้าย จำนวน 2-3 ตัว ที่ถูกเจ้าของ ทิ้งไว้ในห้องพักเป็นเวลานานร่วม 2 เดือน โดยหญิงสาวผู้โพสต์ได้ระบุว่า เจ้าของสุนัขดังกล่าว เป็นผัวเมียคู่หนึ่ง ได้หนีไปแล้วเนื่องจากค้างค่าเช่าห้อง

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Khunkhun Thongsa-ard ได้โพสต์คลิปพร้อมข้อความระบุว่่า ความไม่ดีของคนอ่ะ ไม่จ่ายค่าหอ 2 เดือน แล้วทิ้งหมาเอาไว้ ไปไหนกันผัวเมียคู่นี้ 2เดือนแล้ว ที่ทิ้งหมาไว้ในห้อง นี่เพิ่งจะรู้ว่าอีเจ้าของห้องมันหนีไป ตอนลงไปถามที่สำนักงาน เขาบอกมันไม่จ่ายค่าเช่ามา 2 เดือนแล้ว แต่ไม่รู้ว่าเลี้ยงหมาไว้

กลางคืนหมามันหอนมัน ร้องน่าสงสารมาก หมามันคงคิดถึงเจ้าของมันด้วยซ้ำไป!!!!! หิวโซกันหมด น่าจะ2-3ตัว เห็บเดินกันเต็มไปหมด เดินผ่านก็มีกลิ่นสาปหมา สงสารหมา บอกที่สำนักงานให้ไปเปิดห้องเข่าเขาก็บอกว่ากลัวมีปัญหา เดี๋ยวทำของมันหาย เอ้า!! หมาจะตายอยู่แล้ว ข้าวปลาไม่ได้กิน น้ำก็ไม่รู้ว่ามีมั้ย ตอนนี้อากาศก็ร้อนมากๆ ต้องเอาข้าวเอาน้ำไปแหย่ให้มัน อิ่มมั้ยก็ไม่รู้ อดทนนะเจ้าหมา ฉันจะช่วยแกออกไปเอง ไม่ทางใดก็ทางหนึง ขอเวลาคิดก่อน

ที่มา : Khunkhun Thongsa-ardข่าวสด

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย