ลูกชายประกาศจับ “ฆาตกรหญิง” ฆ่าโหดชิงทรัพย์แม่ชรา ผ่านไป 19 ปีคดีไม่คืบ

ลูกชายประกาศจับ “ฆาตกรหญิง” ฆ่าโหดชิงทรัพย์แม่ชรา ผ่านไป 19 ปีคดีไม่คืบ

ฆาตกรหญิง

(20 เม.ย. 62) นายสุริยา พนมวิจิตร อายุ 49 ปี ได้เข้าร้องขอความเป็นธรรมสื่อหลังมารดา คือ นางจุดไหม พนมวิจิตร ถูกคนร้ายเป็นหญิงใช้มีดแทงที่แขนขวาเสียเลือดมาก หลังนอนอยู่ในบ้านพักในพื้นที่ตำบลวัดใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี

โดยคนร้ายตามหมายจับ คือ นางสาวชนิตา หรือ อมร อุ่นทรัพย์ ปัจจุบันอายุ 42 ปี (อายุขณะก่อเหตุ 22 ปี) ซึ่งเป็นคนมาขอเช่าบ้านเพื่อหางานทำแต่อยู่ได้เพียง 1 เดือน ได้ก่อเหตุชิงทรัพย์ โดยหลังก่อเหตุได้หลบหนีไป

ทั้งนี้เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2542 จนวันเวลาผ่านไป 19 ปี ตำรวจยังไม่สามารถตามจับคนร้ายได้ ทำให้นายสุริยา นำเรื่องราวมาโพสต์ลงเฟซบุ๊กเพื่อให้ชาวโซเซียลช่วยแจ้งเบาะแสคนร้ายก่อนที่จะหมดอายุความในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 นี้

ที่ผ่านมา นายสุริยา ติดตามสอบถามมาโดยเวลา แต่ก็ยังไม่ความคืบหน้าเพิ่มเติมแต่อย่างไร ทำให้ต้องรออย่างมีความหวังว่าตำรวจจะติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดี ก่อนถึงวันหมดอายุความลงได้

ต่อมานายสุริยา ได้เดินทางเข้าพบ พันตำรวจโทธัญญพัทธ์ บุญสุข รองผู้กำกับสืบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี ซึ่งรองผู้กำกับสืบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี ได้มีการพูดคุยกับ นายสุริยา ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และโดยที่ผ่านมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามผู้ต้องหารายนี้มาตลอด ทั้งไปเฝ้าที่บ้านพักในพื้นที่จังหวัดนครพนม และล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้สืบเร่งแกะรอยคนร้ายพบว่าคนร้ายไม่มีความเคลื่อนไหวในการทำบัตรประชาชน แม้แต่บัตรสิทธิ์รักษาพยาบาลแต่อย่างใด แต่เจ้าหน้าที่จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุดและนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้จงได้

นายสุริยา กล่าวว่า อยากให้ประชาชนที่พบเห็นคนร้ายขอความร่วมมือให้แจ้งเบาะแสคนร้ายมาด้วยเพราะจะเป็นอีกแนวทางหนึ่งที่ช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตามจับคนร้ายรายนี้ต่อไปอีกด้วย

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย