หนุ่มโรงแรมซิ่งเก๋งหรูราคา 11 ล้านของเจ้านาย พุ่งชนท้ายเสียหาย 4 คัน

หนุ่มโรงแรมซิ่งเก๋งหรูราคา 11 ล้านของเจ้านาย พุ่งชนท้ายเสียหาย 4 คัน

หนุ่มโรงแรมงานเข้า ซิ่งเก๋งหรูราคา 11 ล้าน เจ้านายสั่งไปเช็คสภาพ แต่ขับเพลินพุ่งชนท้าย เสียหาย 4 คันรวด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (22 เม.ย.) เมื่อเวลา 15.02 น. เกิดอุบัติเหตุรถยนต์พุ่งชนท้ายกันหลายคัน บนถนนเชียงใหม่-แม่โจ้ ตรงข้ามสถานีวิทยุเสียงสามยอด ต.หนองจ๊อม อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ มีรถยนต์ ได้รับความเสียหายถึง 5 คัน ส่วนใหญ่ท้ายรถยุบ

โดยมีรถคันท้ายสุด เป็นรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู รุ่น 640 d สีดำ ราคากว่า 11 ล้านบาท มีนายศิวกร อายุ 27 ปี หนุ่มพนักงานโรงแรม เป็นคนขับ พุ่งชนท้ายรถยนต์จนท้ายและหน้ารถยุบเสียหายจนรถขับเคลื่อนไม่ได้ คนขับเป็นหญิงสาวตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และรถยังได้พุ่งไปชนรถยนต์เก๋งที่จอดรอติดไฟแดงถัดไปด้านหน้าเสียหายอีก 3 คัน

ตรวจสอบภาพจากกล้องหน้ารถยนต์เก๋งบีเอ็มดับเบิลยู พบว่าได้ขับตามหลังมาด้วยความเร็ว ปรากฏว่าจังหวะที่รถยนต์เก๋งคันด้านหน้าเบรกและชะลอความเร็ว เนื่องจากแยกด้านหน้าเป็นสัญญาณไฟแดง แต่รถบีเอ็มดับเบิลยูเบรกไม่ทันพุ่งชนท้ายเต็มแรง

จากการสอบสวน ทราบว่า รถเก๋งคันนี้นายจ้างได้ให้พนักงานขับรถนำไปเช็คสภาพรถ แต่มาเกิดอุบัติเหตุก่อน ทำให้ต้องรับผิดชอบซ่อมรถคู่กรณีทั้งหมด ขณะที่ตำรวจฝากเตือนผู้ใช้รถเส้นทางดังกล่าวให้ระมัดระวัง เนื่องจากเป็นทางตรงและยาวกว่า 10 กิโลเมตร ส่วนใหญ่ใช้ความเร็วจี้ท้ายคันหน้า ทำให้เบรกไม่ทันจนเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง

ที่มา  sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย