นศ.สาวช้ำ พาเพื่อนรัก เข้าบ้าน จับพ่อทำสามี แฉความแสบดูดทรัพย์อื้อ

นศ.สาวช้ำ พาเพื่อนรัก เข้าบ้าน จับพ่อทำสามี แสบดูดทรัพย์อื้อ – เมียช้ำใจ  เชื่อสักวันตาสว่าง   (คลิป)

เรื่องจริงไม่ใช่ละคร กรณีเพื่อนงูพิษ เพื่อนทรยศ สาวพาเพื่อนซี้มาบ้าน เพื่อนกลับเอาพ่อไปทำสามี ทำครอบครัวแตก แต่ล่าสุดๆ จู่ๆ เพื่อนก็ทิ้งพ่อไว้

โดย หยก (นามสมมติ) เปิดเผยว่า พ่อโดนทิ้งแล้วก็เศร้า ไปนั่งที่ร้านขายรถอีกสาขาหนึ่ง ครอบครัวทำธุรกิจรถ พ่อนั่งหมดอาลัยตายอยาก คนในครอบครัวก็ไปบอกพ่อว่า ผู้หญิงคนนี้ไม่ดี แต่พ่อก็ไม่เชื่อ

นศ.สาวช้ำ พาเพื่อนรัก เข้าบ้าน จับพ่อทำสามี แม่ปวดใจ แจ้งตร. – แสบดูดทรัพย์อื้อ

โดยพ่อยังขับรถยนต์พี่ชาย ไปหา เพื่อนคนนี้อีก ก่อนหน้านี้ ครอบครัวซื้อรถป้ายแดงมา พ่อก็เอารถไปให้เพื่อนคนนี้ วันที่ผิดหวังกลับมา ก็เอารถพี่ชายขับหายไปอีก แถม พ่อจะเปิดร้านขายรถให้ เบนซ์ ด้วย

“เขาบอก เบนซ์ (เพื่อนทรยศของหยก) ทิ้งเขาไว้ที่โรงแรม เงินก็ไม่มี เลยกลับมาที่ร้าน จะมาเปิดร้านให้เบนซ์ มาอยู่ด้วย เขาพูดเรื่องนี้กับแม่เบนซ์ด้วย แม่เบนซ์ก็รู้ อยากให้เขารู้ว่า ไอ้เบนซ์ มันเลว ไม่อยากให้เขาไปยุ่งกับเบนซ์แล้ว”

ด้าน แม่หยก เผยว่า รู้เรื่องทั้งหมด แต่ทำอะไรไม่ได้ สามีไปติดเด็กใหม่ แม้จะเล่าเรื่องเบนซ์ให้ฟังแล้ว แต่สามีก็ไม่เชื่อ ตกใจ ไม่คิดว่าเขาจะเชื่อผู้หญิงคนนั้นขนาดนี้ พยายามติดต่อทั้ง เบนซ์ และ พ่อของหยก แต่ติดต่อไม่ได้ พยายามติดต่อไปทาง แม่ของเบนซ์ ก็บอกว่าไม่รับรู้ ไม่สนใจ

“แม่ไม่ยอมอยู่แล้ว ไม่ยอมให้เข้ามาเหยียบในร้าน ตอนนี้ต้องดำเนินคดีให้ถึงที่สุด แม่แจ้งความดำเนินคดีหมดแล้ว เพราะเอารถ เอาทรัพย์สินของครอบครัวไป”

cr. อมรินทร์ทีวี

ที่มา  khaosod 

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย

Hilight ข่าวเด่น, ข่าวเด่น ข่าววันนี้
- 13-05-2019 1:40:05 โพสต์โดย : up2u คนดู อ่าน 5,973 คน คน