วงจรปิดจับภาพ “ชายต้องสงสัย” ข่มขืนสาวนอร์เวย์ ทำทีเป็นพลเมืองดี

วงจรปิดจับภาพ “ชายต้องสงสัย” ข่มขืนสาวนอร์เวย์ ทำทีเป็นพลเมืองดี

ตำรวจเช็กภาพวงจรปิดดูภาพช่วงก่อนเหตุ คนร้ายข่มขืนนักท่องเที่ยวสาวนอร์เวย์ เกาะพะงัน พบทำที่เป็นพลเมืองดี อาสาช่วยหากระเป๋าที่หล่นไปให้

ข่มขืนสาวนอร์เวย์

(13 พ.ค.) ความคืบหน้ากรณีชายคนร้ายก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเรานักท่องเที่ยวสาวชาวนอร์เวย์ อายุ 26 ปี บนเกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี เมื่อคืนวันที่ 12 พฤษภาคมที่ผ่านมา หลังจากทำทีเป็นดีอาสาพาไปหากระเป๋าที่หล่นหายระหว่างทาง แต่ปรากฏว่าออกนอกเส้นทางและก่อเหตุในที่สุด ตามข่าวที่รายงานไปแล้วนั้น

ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เกาะพะงัน ได้เร่งดำเนินการสืบสวนสอบสวนคดีดังกล่าว พร้อมกับตรวบสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในพื้นที่เกิดเหตุ โดยพบเห็นชายต้องสงสัยใส่เสื้อคอกลม กางเกงขาสั้น และใส่หมวกแก๊ป จอดรถจักรยานยนต์ข้างทาง เพื่อพูดคุยกับนักท่องเที่ยวสาวและเพื่อนชายที่กำลังตามหากระเป๋าที่หล่นหายไป เป็นมุมกล้องเดียวที่สามารถบันทึกภาพได้ในช่วงเวลาก่อนเกิดเหตุ

ขณะเดียวกันก็มีกระแสข่าวว่า ทางพนักงานสอบสวน สภ.เกาะพะงัน ได้รวบรวมพยานหลักฐานเพื่อยื่นต่อศาลเพื่อขอหมายจับ ทางศาลจังหวัดเกาะสมุย ได้อนุมัติหมายจับที่ จ.37/2562 ลงวันที่ 13 พฤษภาคม 2562 จับกุม นายเรวัต อายุ 33 ปี ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในสภาวะไม่สามารถขัดขืนได้

เบื้องต้นจากการตรวจสอบประวัติพบว่า นายเรวัต เพิ่งพ้นโทษจากเรือนจำเกาะสมุยในคดียาเสพติด เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคมที่ผ่านมา ก่อนที่จะลงมือก่อเหตุในครั้งนี้ ซึ่งในขณะนี้ทางตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ต้องสงสัยไว้แล้วและอยู่ระหว่างการสอบสวน

ที่มา : sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย