ตามล่าสาวใจเด็ด! แก้ผ้าเปลือย นั่งอล่างฉ่าง ถ่ายรูปโชว์หวิวกับหลักก.ม.ร้านดัง

ตามล่าสาวใจเด็ด! แก้ผ้าเปลือย นั่งอล่างฉ่าง ถ่ายรูปโชว์หวิวกับหลักก.ม.ร้านดัง

แก้ผ้าเปลือย

จากกรณีมีภาพสาว อายุประมาณ 20-30 ปี เปลือยกาย โชว์อวัยวะเพศ โพสต์ท่าถ่ายรูปหวิว กับเสาหลักกิโลเมตรหาดจอมเทียน และป้ายร้านอาหารลุงไสว ซึ่งได้สร้างไว้เป็นจุดแลนด์มาร์ค ริมชายหาดนาจอมเทียน ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เผยแพร่ในโลกโซเชียล จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ถึงความเหมาะสม และเสียหายต่อภาพลักษณ์การท่องเที่ยว

โดยเรื่องนี้ วันที่ 31 พ.ค. พ.ต.อ.ฐนพงษ์ โพธิ์ทิ ผกก.สภ.นาจอมเทียน จ.ชลบุรี เปิดเผยว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบริเวณเสาหลักกิโลเมตร ข้างร้านอาหารลุงไสว ริมถนนชายหาดนาจอมเทียน หมู่ 1 ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ซึ่งทางร้านอาหารได้สร้างไว้เป็นจุดแลนด์มาร์คไว้ให้กับนักท่องเที่ยวและลูกค้าที่มาใช้บริการได้ถ่ายรูปกัน สำหรับหญิงสาวที่เปลือยกายถ่ายรูปนั้น คาดว่าเป็นสาวชาวไทย อายุระหว่าง 20-30 ปี มีรูป 2 รูปในลักษณะนั่งเปลือยกายและยืนข้างหลักกิโลเมตร

ขณะนี้ได้สั่งให้ตำรวจชุดสืบสวน ลงพื้นที่สอบถามชาวบ้านในระแวกนั้น เพื่อติดตามหาข้อมูลหญิงสาวรายนี้ มาสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมาย ซึ่งสร้างความเสียหายต่อภาพลักษณ์การท่องเที่ยว คาดว่าหญิงสาวรายนี้น่าจะมาถ่ายในช่วงดึกในขณะที่ไม่มีคนสัญจรไปมา ส่วนในเวลาที่มาถ่ายรูปนั้นยังไม่ทราบชัดเจน ซึ่งจะได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในบริเวณนั้น เพื่อหาตัวมาดำเนินคดีให้ได้

แก้ผ้าเปลือย

ที่มา : ข่าวสด

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย