ดราม่า! ช่างภาพวัย 18 ปี ลวงสาวคนรู้จักไปถ่ายแบบในโรงแรม-จะให้ช่วยเป่าปี่

(2 มิ.ย.) ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ข้อความเตือนภัยหลังจากน้องสาวของตนเอง ถูกช่างภาพวัย 18 ปี พยายามจะล่วงละเมิดทางเพศ หลังจากถูกหลอกให้ไปถ่ายแบบที่สตูดิโอ แต่ที่แท้จริงถูกพาไปถ่ายภาพที่โรงแรม ช่างภาพรายดังกล่าวลวนลามนางแบบหลายครั้ง และพยายามจะบังคับให้เธอเป่าปี่ให้

หลังเกิดเรื่องนางแบบได้สอบถามกับช่างภาพวัย 18 ปี รายดังกล่าว ว่าทำไมถึงทำแบบนี้กับตนเอง พร้อมแสดงความเสียใจที่โนกระทำแบบนี้ เนื่องจากพี่ชายของตนเองกับช่างภาพก็รู้จักกันดี จึงไว้ใจให้ตนเองมาถ่ายแบบด้วย

ผู้โพสต์หลังทราบเรื่องจากน้องสาว จึงสอบถามไปที่ช่างภาพวัย 18 ปี ซึ่งเจ้าตัวระบุว่า รู้สึกได้ว่าช่างภาพไม่สำนึกในสิ่งที่ตัวเองทำไป จึงออกมาโพสต์ข้อความเตือนภัยดังกล่าว

ล่าสุด ช่างภาพวัย 18 ปี ได้ออกมาโพสต์ข้อความขอโทษและยอมรับผิดกับเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว โดยระบุว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเรื่องจากอารมณ์เพียงชั่ววูบ พร้อมขอโทษสมาคมช่างภาพและช่างภาพทุกคนที่เรื่องของตนทำให้เสื่อมเสียไปด้วย

อย่างไรก็ตาม โพสต์เฟซบุ๊กดังกล่าวของช่างภาพวัย 18 ปี ไม่ได้เปิดให้มีการคอมเมนท์แบบสาธารณะ จึงมีเพียงเพื่อนๆ ในเฟซบุ๊กเข้าไปแสดงความคิดเห็นตักเตือน ขณะที่บางส่วนก็เข้าไปให้กำลังใจ

ที่มา sanook

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย