ไฟไหม้ตลาดนัดจตุจักร วอดกว่า 30 ห้อง ยังไม่ทราบสาเหตุ จนท.เตรียมเข้าตรวจสอบวันนี้

ไฟไหม้ตลาดนัดจตุจักร วอดกว่า 30 ห้อง ยังไม่ทราบสาเหตุ จนท.เตรียมเข้าตรวจสอบวันนี้

ไฟไหม้ตลาดนัดจตุจักร-วานนี้ (2 มิ.ย.) เวลาประมาณ 21.15 น. เจ้าหน้าที่ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยรับแจ้งเหตุไฟไหม้ร้านค้าตลาดนัดสวนจตุจักร โครงการ 22 ซอย 4 จึงรุดไปตรวจสอบที่้เกิดเหตุ พบว่าเป็นร้านค้าที่แบ่งเป็นโซนจำหน่ายสินค้าประเภทถ้วยชามเซรามิก ผลิตภัณฑ์งานไม้ และร้านขายผ้าไหม ซึ่งร้านเหล่านี้ตั้งติดกันเป็นห้องแถว ทางเข้าเป็นซอยแคบ ทะลุต่อกันหลายโครงการ

ทำให้เจ้าหน้าที่ไม่สามารถนำรถดับเพลิงเข้าไปดับไฟภายในได้ ประกอบกับมีลมกรรโชกแรงทำให้ไฟประทุลุกลามอย่างรวดเร็วไปจนถึงโครงการที่ 26 และร้านค้าหลายร้านปิดล็อกประตูเหล็กแน่นหนา ทำให้เจ้าหน้าที่ไม่สามารถเข้าระงับเหตุได้ทันท่วงที เนื่องจากมีอุปกรณ์ตัดถ่างไม่เพียงพอ ต้องทุบโครงสร้างบ้างส่วนเข้าไป เจ้าหน้าที่ต้องใช้เวลาในการควบคุมเพลิงนานกว่า 1 ชั่วโมงครึ่ง เพลิงจึงสงบ

ไฟไหม้ตลาดนัดจตุจักร วอดกว่า 30 ห้อง

ผู้ค้าตลาดนัดสวนจตุจักร ระบุว่า เห็นกลุ่มควันและแสงเพลิงลุกไหม้มาจากด้านในโครงการซึ่งเป็นร้ายขายผ้าไหม แต่เนื่องจากช่วงนี้เป็นวันหยุดยาว 3 วัน และเป็นวันอาทิตย์ ทำให้ร้านค้าส่วนใหญ่ปิดแล้วในช่วงที่เกิดเพลิงไหม้

ส่วนสาเหตุเพลิงไหม้และมูลค่าความเสียหายยังไม่สามารถประเมินได้ ต้องรอเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน เจ้าหน้าที่สำนักงานเขตบางซื่อ และตำรวจ สน.บางซื่อ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้งในวันนี้

ที่มา  เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย