หญิงขับเก๋งประสานงารถบัสเสียชีวิต คาดหักหลบงูทางมะพร้าวตัวใหญ่เลื้อยตัดหน้า

หญิงขับเก๋งประสานงารถบัสเสียชีวิต คาดหักหลบงูทางมะพร้าวตัวใหญ่เลื้อยตัดหน้า

ชลบุรี-เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งชนประสานงารถบัสรับส่งพนักงาน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 7 เสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิดที่บนถนนโรงโป๊ะ ตะเคียนเตี้ย ม.4 ต.ตะเคียนเตี้ย อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ที่เกิดเหตุพบรถบัสรับส่งพนักงานโรงงาน คาร์ดิแนล หมายเลขทะเบียน 30-4626 ชลบุรี อยู่ในภาพตะแคงข้างพลิกคว่ำอยู่ในป่า ต่ำจากไหล่ถนนประมาณ 1 เมตร ส่วนผู้บาดเจ็บที่ติดอยู่ภายในบัสจำนวน 7ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯเร่งลำเลียงผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน ขณะนี้อยู่ในอาการปลอดภัยแล้ว

หญิงขับเก๋งประสานงารถบัสเสียชีวิต คาดหักหลบงูทางมะพร้าวตัวใหญ่เลื้อยตัดหน้า

ข้างกันยังพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน กต 5279 ลพบุรี อยู่ในสภาพพังยับเยินเป็นเศษเหล็กไม่เป็นชิ้นดี ภายในรถพบศพผู้เสียชีวิตทราบชื่อภายหลังคือน.ส.แป้งหอม ไม้งาม อายุ 45 ปี หัวหน้าแผนกคิวซีโรงงานย่านตะเคียนเตี้ย ในสภาพน่าสยดสยอง เจ้าหน้าที่เร่งใช้เครื่องอุปกรณ์ตัดถ่างงัดร่างผู้เสียชีวิตออกมาได้อย่างทุลักทุเล

สอบถามนายประวิทย์ สิริปี อายุ 38 ปี คนขับรถบัสรับส่งพนักงาน เล่าว่า ขณะที่ขับรถจากอมตะนคร เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวหักหลบอะไรบางอย่างคร่อมเลนมา ตนเองจึงหักหลบ แต่จังหวะเดียวกันรถเก๋งก็หักกลับเข้าเลนพอดี จึงชนเข้าอย่างจัง ก่อนจะพากันไถลตกถนนจนเป็นเหตุให้ผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้น ตร.ได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะรอตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่หน้ารถ เพื่อสรุปสาเหตุการณ์เกิดเหตุที่แท้จริงต่อไป

นอกจากนี้ในที่เกิดเหตุ ยังพบซากงูทางมะพร้าวขนาดใหญ่ตายอยู่กลางถนน จึงคาดว่ารถอาจหักหลบงูตัวดังกล่าว ซึ่งผู้ที่พบเห็นต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆนานา ว่าไม่เคยเห็นงูทางมะพร้าวขนาดใหญ่เช่นนี้มาก่อน สร้างความแปลกใจให้กับผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก

ที่มา เรื่องเล่าเช้านี้ บีอีซี-เทโร

คลิปข่าววีดีโอข่าววันนี้คลิบข่าววันนี้ , คลิปวันนี้ , ฟรีรูปภาพ คลิปบันเทิง
ดูดวง , ทำนายฝัน , แก้ฝัน , เลขเด็ด , สูตรหวย